Murray đặt mục tiêu trở lại tốp 4

0 T.Quyết
Murray đặt mục tiêu trở lại tốp 4
Ngày mai 9.11, ATP World Finals dành cho 8 tay vợt mạnh nhất thế giới năm 2014 khởi tranh tại London, Anh. Tay vợt Andy Murray, một thời chễm chệ ngôi cao nhất thế giới đã mất gần 2 năm sa sút phong độ do chấn thương, hiện xếp hạng 6 thế giới và đang nhờ tay vợt nữ  kỳ cựu Maursemo làm HLV.

Ngày mai 9.11, ATP World Finals dành cho 8 tay vợt mạnh nhất thế giới năm 2014 khởi tranh tại London, Anh. Tay vợt Andy Murray một thời chễm chệ ngôi cao nhất thế giới đã mất gần 2 năm sa sút phong độ do chấn thương, hiện xếp hạng 6 thế giới và đang nhờ tay vợt nữ  kỳ cựu Maursemo làm HLV.

>> Andy Murray chật vật vào vòng 2 giải Mỹ mở rộng
>> Andy Murray sắp trở thành người mẫu của thương hiệu Burberry
>> Andy Murray đăng quang Wimbledon 2013

 Murray quyết trở lại tốp 4
Andy Murray - Ảnh: AFP

Việc chọn HLV nữ có thể xem là liệu pháp tâm lý giúp Murray tìm lại cảm giác và sức mạnh vốn có. Ở giải này, Murray nằm cùng bảng B với Roger Federer, Kei Nishikori và Milos Raonic. Còn bảng A có Novak Djokovic, Stan Wawrinka, Tomas Berdych và Marin Cilic.

Trong đó, Nishikori cùng Wawrinka là 2 đối thủ cạnh tranh vị trí thứ 4 với Murray, do có điểm số trên bảng xếp hạng ATP khá sít sao. Wawrinka hiện giữ vị trí thứ 4, còn Nishikori xếp thứ 5.

Do đó, Murray chỉ cần thắng 2 trận, trong đó có trận mở màn gặp Nishikori ở vòng bảng, thì vừa chắc suất vào bán kết và lấy lại vị trí thứ 4.

T.Quyết

T.Quyết

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận