Nadal bất ngờ bỏ giải Cincinnati Masters

0 Tân Lý
Nadal rút lui khỏi  giải Cincinnati Masters để dưỡng sức /// AFP
Nadal rút lui khỏi giải Cincinnati Masters để dưỡng sứcAFP
Tay vợt số 1 thế giới Rafael Nadal (Tây Ban Nha) vừa bất ngờ xin rút lui khỏi giải Cincinnati Masters sẽ bắt đầu diễn ra trong ngày hôm nay (13.8, giờ VN) nhằm dưỡng sức để bảo vệ danh hiệu tại giải Mỹ mở rộng sắp tới.

Chỉ vài giờ sau khi giành danh hiệu tại Rogers Cup ở Toronto (Canada), Nadal đã viết trên trang Twitter của mình: “Tôi rất tiếc phải thông báo rằng tôi sẽ không chơi ở Cincinnati trong năm nay. Không có lý do nào khác hơn là tôi muốn cơ thể mình nghỉ ngơi và cố gắng có được sức khỏe thật tốt cho giải Mỹ mở rộng sắp tới”.

Nadal còn nói thêm: “Tôi rất cám ơn người bạn của tôi là Andre Silva (giám đốc của giải đấu Cincinnati), người mà sau khi tôi nói chuyện với anh ấy qua điện thoại đã hiểu những gì tôi đã nói và tình hình hiện tại của tôi. Tôi chắc chắn giải đấu sẽ thành công”.

Nadal bất ngờ bỏ giải Cincinnati Masters - ảnh 1
Federer sẽ có giải đấu đầu tiên kể từ thất bại tại Wimbledon AFP

Việc Nadal rút lui khỏi giải đấu này cũng là điều hoàn toàn hợp lý. Bởi Nadal đã ở tuổi 32 và quan trọng hơn là anh rất dễ bị chấn thương. Như vậy tại giải Cincinnati Masters năm nay, tay vợt số 2 thế giới Roger Federer (Thụy Sĩ) sẽ trở thành hạt giống cao nhất. Tay vợt vừa bước qua tuổi 37 Federer cũng đã bỏ qua giải Rogers Cup nhằm dưỡng sức cho những giải quan trọng tại Mỹ. Giải Grand Slam cuối cùng trong năm Mỹ rộng sẽ bắt đầu từ ngày 27. 8 tại New York.

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Serena không tin được thất bại của mình /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Serena thua khó tin ở tứ kết
Tay vợt từng 7 lần lên ngôi giải đấu này Serena Williams đã để thua một trận đấu khó tin được trước Karolina Pliskova (CH Czech, 7) với tỷ số 1-2 (4/6, 6/4, 5/7) trong trận tứ kết giải Úc mở rộng diễn ra trong ngày hôm nay (23.1, giờ VN).
Zverev tức giận đập gãy vợt /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Thua Raonic, Zverev nổi nóng đập gãy vợt
Ứng cử viên cho chức vô địch giải Úc mở rộng là Alexander Zverev (Đức) đã bất ngờ để thua Milos Raonic (Canada, 16) với tỷ số 0-3 (1/6, 1/6, 6/7) ở vòng 4 diễn ra hôm nay (21.1, giờ VN) và có những hình ảnh không đẹp trong thất bại này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận