Nadal bất ngờ bỏ giải Cincinnati Masters

0 Tân Lý
Nadal rút lui khỏi  giải Cincinnati Masters để dưỡng sức /// AFP
Nadal rút lui khỏi giải Cincinnati Masters để dưỡng sứcAFP
Tay vợt số 1 thế giới Rafael Nadal (Tây Ban Nha) vừa bất ngờ xin rút lui khỏi giải Cincinnati Masters sẽ bắt đầu diễn ra trong ngày hôm nay (13.8, giờ VN) nhằm dưỡng sức để bảo vệ danh hiệu tại giải Mỹ mở rộng sắp tới.

Chỉ vài giờ sau khi giành danh hiệu tại Rogers Cup ở Toronto (Canada), Nadal đã viết trên trang Twitter của mình: “Tôi rất tiếc phải thông báo rằng tôi sẽ không chơi ở Cincinnati trong năm nay. Không có lý do nào khác hơn là tôi muốn cơ thể mình nghỉ ngơi và cố gắng có được sức khỏe thật tốt cho giải Mỹ mở rộng sắp tới”.

Nadal còn nói thêm: “Tôi rất cám ơn người bạn của tôi là Andre Silva (giám đốc của giải đấu Cincinnati), người mà sau khi tôi nói chuyện với anh ấy qua điện thoại đã hiểu những gì tôi đã nói và tình hình hiện tại của tôi. Tôi chắc chắn giải đấu sẽ thành công”.

Nadal bất ngờ bỏ giải Cincinnati Masters - ảnh 1
Federer sẽ có giải đấu đầu tiên kể từ thất bại tại Wimbledon AFP

Việc Nadal rút lui khỏi giải đấu này cũng là điều hoàn toàn hợp lý. Bởi Nadal đã ở tuổi 32 và quan trọng hơn là anh rất dễ bị chấn thương. Như vậy tại giải Cincinnati Masters năm nay, tay vợt số 2 thế giới Roger Federer (Thụy Sĩ) sẽ trở thành hạt giống cao nhất. Tay vợt vừa bước qua tuổi 37 Federer cũng đã bỏ qua giải Rogers Cup nhằm dưỡng sức cho những giải quan trọng tại Mỹ. Giải Grand Slam cuối cùng trong năm Mỹ rộng sẽ bắt đầu từ ngày 27. 8 tại New York.

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận