Nadal rút lui khỏi giải đấu Abu Dhabi

0 Tân Lý
Nadal sẽ không thi đấu tại Abu Dhabi /// AFP
Nadal sẽ không thi đấu tại Abu DhabiAFP

Tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha Rafael Nadal vừa quyết định không tham gia giải đấu biểu diễn tại Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) từ ngày 28 đến 30.12 nhằm giảm tải cho cái đầu gối của mình.

Sau khi trải qua những buổi kiểm tra y tế tại Barcelona cùng bác sĩ của mình là Angel Ruiz Cotorro, Nadal đã đưa ra quyết định không tham gia giải đấu biểu diễn tại Abu Dhabi nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới đầy khó khăn. Bởi tay vợt số 1 thế giới cần phải bảo vệ 1.200 điểm ở giải Grand Slam đầu tiên trong năm là Úc mở rộng khi anh đang là á quân của giải.

Tuy không tham gia giải tại Abu Dhabi, nhưng Nadal vẫn có thể tham gia giải Brisbane bắt đầu diễn ra vào ngày 31.12. Điều này cho thấy Nadal đã bắt đầu học bỏ những giải đấu không quan trọng để giảm tải cho cái đầu gối của mình ở tuổi 31. Tay vợt sẽ thay thế cho Nadal ở Abu Dhabi sẽ là người đồng hương Roberto Bautista.

Nadal rút lui khỏi giải đấu Abu Dhabi - ảnh 1
Nadal cần bảo vệ đầu gối của mình tốt hơn ở mùa giải 2018 AFP

Trước Nadal, hai tay vợt khác là Milos Raonic và Stanislas Wawrinka cũng xin rút lui khỏi giải đấu do vẫn còn chấn thương. Andrey Rublev (Nga) và Kevin Anderson (Nam Phi) là hai cái tên được thay thế để tham giải cùng Novak Djokovic (Serbia), Dominic Thiem (Áo) và Pablo Carreno Busta (Tây Ban Nha).

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận