Nam Hà Nội bất ngờ thắng Đà Nẵng

0
Nam Hà Nội bất ngờ thắng Đà Nẵng
Ngay ở ngày khai mạc giải quần vợt đồng đội Đại hội TDTT toàn quốc 2010 đã xảy ra bất ngờ ở bảng nam khi đội được đánh giá yếu hơn là Hà Nội có chiến thắng 2 – 1 trước Đà Nẵng.
Nam Hà Nội bất ngờ thắng Đà Nẵng - ảnh 1
Có sự trợ giúp của Hoàng Thành Trung nhưng Đà Nẵng vẫn bị Hà Nội khuất phục - Ảnh: B.D

Ngay ở ngày khai mạc giải quần vợt đồng đội Đại hội TDTT toàn quốc 2010 đã xảy ra bất ngờ ở bảng nam khi đội được đánh giá yếu hơn là Hà Nội có chiến thắng 2 – 1 trước Đà Nẵng.

Trận đấu nằm trong khuôn khổ bảng A (gồm 3 đội TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội). Đội nào giành thắng lợi trong trận đấu này gần như nắm chắc suất vào bán kết bởi chiếc vé còn lại khó thoát khỏi tay ĐKVĐ TP.HCM. Với việc chiêu mộ được tuyển thủ QG Hoàng Thành Trung, Đà Nẵng tự tin đặt mục tiêu vào bán kết nhưng lại nhận thất bại. Ở trận đơn đầu tiên, Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) để thua Anh Thắng (Hà Nội) với tỷ số 1 – 2 (4/6, 7/6, 0/5 – Minh Tuấn bỏ cuộc). Hoàng Thành Trung cân bằng tỷ số trận đấu 1 – 1 cho Đà Nẵng khi dễ dàng vượt qua Vũ Hoàn (Hà Nội) với tỷ số 2 – 0 (6/1, 6/3). Ở trận đôi quyết định, một mình Hoàng Thành Trung không thể bao sân cho đồng đội Minh Tuấn – tay vợt trẻ vừa thiếu kinh nghiệm vừa mất nhiều sức sau trận đánh đơn. Kết quả Thành Trung/Minh Tuấn bị Đại Nghĩa/Anh Thắng (Hà Nội) vượt qua với tỷ số 2 – 1 (6/7, 6/2, 6/0).

Ở bảng B giải nam (gồm 3 đội Quân đội, Bình Dương, Lâm Đồng) chưa có bất ngờ khi Quân đội giành thắng lợi với tỷ số 3 – 0 ở trận ra quân gặp Lâm Đồng. Ở trận này Lê Quốc Khánh góp công ở cả đơn lẫn đôi.

Ở giải nữ cũng chưa có bất ngờ khi TP.HCM thắng Quân đội, Đà Nẵng thắng Kiên Giang với cùng tỷ số 3 – 0. Đáng chú ý ngoài đánh đơn, Đài Trang cũng đứng đôi cùng Thanh Bình (thay vì đôi Thanh Bình/Đan Thi như trước đây) để tăng thêm sức mạnh cho Đà Nẵng. Giải tiếp diễn hôm nay tại TP. Huế với các trận đấu TP.HCM – Hà Nội, Bình Dương – Lâm Đồng (giải nam); TP.HCM – Kiên Giang, Đà Nẵng – Quân đội (giải nữ).

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận