Nhiều tay vợt trẻ lên tiếng tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014

0 Hoàng Quỳnh - Nhật Quỳnh
Nhiều tay vợt trẻ lên tiếng tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014
Ít nhất một nửa số tay vợt vào tứ kết môn quần vợt tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014 là các gương mặt mới và trẻ. Điều này thể hiện rõ ở nội dung đơn.

Ít nhất một nửa số tay vợt vào tứ kết môn quần vợt tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014 là các gương mặt mới và trẻ. Điều này thể hiện rõ ở nội dung đơn.

 Nhiều tay vợt trẻ lên tiếng tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014 - ảnh 1
Huỳnh Phi Khanh, tay vợt trẻ đang lên của TP.HCM - Ảnh: Ngô Nguyễn

Về nữ, 2 cái tên còn xa lạ là Lê Thị Thanh Thúy (Kiên Giang) sẽ đối đầu với Đặng Thị Hạnh (Hải Dương) để xác định 1 người vào bán kết. Ngoài ra, 3 cái tên khác cũng rất lạ lẫm là Bé Xuyên (Kiên Giang), Nguyễn Ngọc Mỹ Phương (Thái Nguyên) và Đào Minh Trang (TP.HCM) cũng vào tứ kết. Dù cả 3 sẽ gặp đàn chị Huỳnh Phương Đài Trang, Thanh Bình và Huỳnh Phi Khanh, khó gây bất ngờ nhưng việc họ có mặt trong top 8 đã mở ra nhiều hy vọng mới cho quần vợt nữ.

Trong khi đó, về nam chỉ có 1 cái tên lạ là Võ Văn Toàn (Đà Nẵng) khi đối đầu với Trần Huỳnh Anh Khoa (Quân đội) ở tứ kết hôm nay. Các cặp còn lại đều quen thuộc khi Hoàng Thiên (TP.HCM) gặp Hoàng Thành Trung (Hà Nội), Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) gặp Ngô Đức Dương (Hà Nam) và gay cấn nhất sẽ là Trịnh Linh Giang (Hà Nội) gặp Phạm Hữu Vinh (TP.HCM). Bất ngờ nhất ở vòng 2 là tay vợt cựu số 1 VN Đỗ Minh Quân thua Minh Tuấn 1-2 (6/7, 6/3 và 3/6).

Ở các giải đôi, TP.HCM có phần chiếm ưu thế khi bán kết đôi nam nữ Minh Quân - Đài Trang gặp Quốc Khánh - Tâm Hảo nên chắc chắn sẽ có đôi TP.HCM vào chung kết gặp đôi Quân đội là Thanh Hoàng - Thùy Linh hoặc Chí Khương - Kim Ngân. Ở giải đôi nam, bán kết Chí Khương - Thanh Hoàng (Quân đội) gặp Quang Trí - Quang Huy (Cà Mau), có khả năng sẽ gặp Quốc Khánh - Hoàng Thiên ở chung kết.

Hoàng Quỳnh - Nhật Quỳnh

Hoàng Quỳnh - Nhật Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Djokovic đang có phong độ rất cao tại giải đấu năm nay /// AFP
Djokovic bất bại ở vòng đấu bảng giải ATP Finals 2018

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic (Serbia) đã tiếp tục thể hiện phong độ rất tốt của mình khi đã đánh bại Marin Cilic (Croatia, 5) với tỷ số 2-0 (7/6, 6/2) ở lượt trận cuối cùng bảng đấu mang tên Guga Kuerten của giải ATP Finals diễn ra vào đêm qua và rạng sáng nay (17.11, giờ VN).

Federer giành vé vào bán kết sau khởi đầu không tốt /// AFP
Federer và Anderson đoạt vé vào bán kết ATP Finals 2018

Roger Federer (Thụy Sĩ, 2) đã đoạt được chiếc vé vào bán kết của giải ATP Finals 2018 bằng chiến thắng 2-0 (6/4, 6/3) trước Kevin Anderson (Nam Phi, 4) ở lượt trận cuối cùng của bảng đấu Lleyton Hewitt diễn ra vào đêm qua và rạng sáng nay (16.11, giờ VN).

Djokovic đã có chiếc vé vào bán kết sau 2 lượt trận /// AFP
Djokovic giành vé vào bán kết ATP Finals 2018

Đánh bại Alexander Zverev (Đức, 3) ở lượt trận thứ hai diễn ra vào đêm qua và rạng sáng nay (15.11, giờ VN) của bảng đấu Guga Kuerten với tỷ số 2-0 (6/4, 6/1), tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic (Serbia) đã sớm có được chiếc vé vào bán kết của giải đấu dành cho 8 tay vợt mạnh trong năm nay.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận