Nhiều tay vợt trẻ lên tiếng tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014

0 Hoàng Quỳnh - Nhật Quỳnh
Nhiều tay vợt trẻ lên tiếng tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014
Ít nhất một nửa số tay vợt vào tứ kết môn quần vợt tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014 là các gương mặt mới và trẻ. Điều này thể hiện rõ ở nội dung đơn.

Ít nhất một nửa số tay vợt vào tứ kết môn quần vợt tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014 là các gương mặt mới và trẻ. Điều này thể hiện rõ ở nội dung đơn.

 Nhiều tay vợt trẻ lên tiếng tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014 - ảnh 1
Huỳnh Phi Khanh, tay vợt trẻ đang lên của TP.HCM - Ảnh: Ngô Nguyễn

Về nữ, 2 cái tên còn xa lạ là Lê Thị Thanh Thúy (Kiên Giang) sẽ đối đầu với Đặng Thị Hạnh (Hải Dương) để xác định 1 người vào bán kết. Ngoài ra, 3 cái tên khác cũng rất lạ lẫm là Bé Xuyên (Kiên Giang), Nguyễn Ngọc Mỹ Phương (Thái Nguyên) và Đào Minh Trang (TP.HCM) cũng vào tứ kết. Dù cả 3 sẽ gặp đàn chị Huỳnh Phương Đài Trang, Thanh Bình và Huỳnh Phi Khanh, khó gây bất ngờ nhưng việc họ có mặt trong top 8 đã mở ra nhiều hy vọng mới cho quần vợt nữ.

Trong khi đó, về nam chỉ có 1 cái tên lạ là Võ Văn Toàn (Đà Nẵng) khi đối đầu với Trần Huỳnh Anh Khoa (Quân đội) ở tứ kết hôm nay. Các cặp còn lại đều quen thuộc khi Hoàng Thiên (TP.HCM) gặp Hoàng Thành Trung (Hà Nội), Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) gặp Ngô Đức Dương (Hà Nam) và gay cấn nhất sẽ là Trịnh Linh Giang (Hà Nội) gặp Phạm Hữu Vinh (TP.HCM). Bất ngờ nhất ở vòng 2 là tay vợt cựu số 1 VN Đỗ Minh Quân thua Minh Tuấn 1-2 (6/7, 6/3 và 3/6).

Ở các giải đôi, TP.HCM có phần chiếm ưu thế khi bán kết đôi nam nữ Minh Quân - Đài Trang gặp Quốc Khánh - Tâm Hảo nên chắc chắn sẽ có đôi TP.HCM vào chung kết gặp đôi Quân đội là Thanh Hoàng - Thùy Linh hoặc Chí Khương - Kim Ngân. Ở giải đôi nam, bán kết Chí Khương - Thanh Hoàng (Quân đội) gặp Quang Trí - Quang Huy (Cà Mau), có khả năng sẽ gặp Quốc Khánh - Hoàng Thiên ở chung kết.

Hoàng Quỳnh - Nhật Quỳnh

Hoàng Quỳnh - Nhật Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận