Quần vợt Việt Nam nâng cấp trình độ huấn luyện viên

0 Quỳnh Anh
24 HLV quần vợt Việt Nam được giảng viên ITF nâng cấp trình độ huấn luyện  /// VTF
24 HLV quần vợt Việt Nam được giảng viên ITF nâng cấp trình độ huấn luyện VTF

24 HLV quần vợt trên toàn quốc vừa hoàn tất khóa đào tại HLV cấp 1 ITF do Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) phối hợp với Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) tổ chức tại TP.HCM.

Ở khóa học diễn ra trong 12 ngày này, các HLV quần vợt Việt Nam được giảng viên quần vợt ITF Suresh Kumar chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng huấn luyện. “Tôi rất vui và vinh dự được mang những kiến thức của mình đến với các HLV tại Việt Nam. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của các bạn đã chinh phục tôi trong 12 ngày vừa qua. Tôi tin với sự đam mê và nhiệt huyết, các bạn sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho các học trò của mình sau khóa học này”, ông Suresh Kumar chia sẻ ở lễ bế giảng diễn ra ngày 12.10.

Quần vợt Việt Nam nâng cấp trình độ  huấn luyện viên - ảnh 1
Chủ tịch VTF Nguyễn Quốc Kỳ trao chứng nhận hoàn tất khóa học cho các HLV VTF

Giảng viên Kumar cũng hy vọng rằng, sau khi hoàn tất khoá học cấp cao này, các HLV chuyên nghiệp sẽ trở thành lực lượng nòng cốt để tạo ra một môi trường quần vợt chất lượng, cạnh tranh và góp phần xây dựng một nền quần vợt vững mạnh.

Quần vợt Việt Nam nâng cấp trình độ  huấn luyện viên - ảnh 2
Giảng viên quần vợt ITF Suresh Kumar (trái) nhận quà lưu niệm từ Ban tổ chức VTF

Chủ tịch VTF Nguyễn Quốc Kỳ cho biết: “Quần vợt Việt Nam đang trên đà phát triển, trở thành bộ môn được yêu thích thứ hai chỉ sau bóng đá. Để có được điều này, công tác đào tạo trẻ đóng góp một phần rất quan trọng. Chính vì vậy, khóa học này vô cùng hữu ích và có ý nghĩa rất lớn để có thể trang bị và bổ sung cho đội ngũ HLV tại Việt Nam những kiến thức, kỹ năng huấn luyện. Các HLV này sẽ mang những kiến thức mình học được giúp cho quần vợt tại các địa phương phát triển theo quy chuẩn quốc tế. Điều này giúp cho quần vợt Việt Nam có thêm nhiều tài năng sáng trong tương lai”.

Quỳnh Anh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup /// Anh Thúy
Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương SEA Games 30

Sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành công, quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống thi đấu, đẩy mạnh việc tổ chức và nâng tầm trình độ từ năm 2019. Đặc biệt lần đầu tiên sẽ có 3 giải phong trào toàn quốc và đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt chỉ tiêu huy chương tại SEA Games 30.

Những hội viên đam mê và tham gia đánh ngày cuối năm /// Minh Thắng
Đánh quần vợt ngày 30 Tết: ‘Quá đã!’
Sau buổi đánh quần vợt vào chiều 30 tết (Kỷ Hợi - 2019), ông Trần Ngọc Huy, hội trưởng hội tennis Kỳ Hòa đã nói: ‘Thật là quá đã khi có một buổi cuối năm với những anh em trong hội’.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận