Quốc Khánh và Hoàng Thiên sẽ là đôi nam số 1 Việt Nam

0
Quốc Khánh và Hoàng Thiên sẽ là đôi nam số 1 Việt Nam
(TNO) Chiều nay (10.4), cặp vận động viên Lê Quốc Khánh/Nguyễn Hoàng Thiên đã xuất sắc lọt vào bán kết đôi nam giải quần vợt Men’s Futures F3 diễn ra tại TP.HCM.

(TNO) Chiều nay (10.4), cặp vận động viên Lê Quốc Khánh/Nguyễn Hoàng Thiên đã xuất sắc lọt vào bán kết đôi nam giải quần vợt Men’s Futures F3 diễn ra tại TP.HCM.

>> Hoàng Thiên - Quốc Khánh vào tứ kết
>> Chỉ còn Hoàng Thiên
>> Hoàng Nam và Hoàng Thiên vắng mặt tại giải toàn quốc 2012

Quốc Khánh và Hoàng Thiên sẽ là đôi nam số 1 Việt Nam
Hoàng Thiên (phải) và Quốc Khánh tỏ ra ăn ý trong thi đấu - Ảnh: Khả Hòa

Kinh nghiệm của Quốc Khánh cùng sức trẻ, lối chơi bùng nổ của Hoàng Thiên giúp đôi nam Việt Nam vượt qua Thanasit Issaraporn/Wattanakul Singekrawee (Thái Lan) với tỷ số 2-0 (6/4, 6/4). Trận thắng này giúp Khánh/Thiên vào bán kết gặp đôi hạt giống số 1 Logan Mackenzie (New Zealand)/Dane Propoggia (Úc).

Màn kết hợp khá ăn ý của Quốc Khánh/Hoàng Thiên tại giải giúp HLV tuyển quần vợt Việt Nam Trần Đức Quỳnh thở phào nhẹ nhõm. Bởi lẽ, vị HLV này đã có rất nhiều thử nghiệm để chọn ra đôi nam số 1 làm nòng cốt cho tuyển quần vợt tham dự Davis Cup sắp tới.

Đầu tiên HLV này đưa Quốc Khánh đứng cùng Trần Thanh Hoàng hòng tận dụng bề dày kinh nghiệm của 2 tay vợt này nhưng vẫn chưa như ý. Tiếp Theo HLV Trần Đức Quỳnh “ghép” 2 tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đánh đôi, nhưng cả 2 vẫn chưa ăn khớp bởi đều cùng là tay vợt chuyên đơn. Rất may, sự thử nghiệm cuối cùng giữa Quốc Khánh và Hoàng Thiên đã mang lại hiệu quả.

“Tôi sẽ sử dụng đôi Quốc Khánh/Hoàng Thiên làm nòng cốt của tuyển Việt Nam dự Davis Cup sắp tới. Cái khó là Hoàng Thiên là em còn gánh thêm nội dung đơn, do đó ban huấn luyện sẽ sắp xếp hợp lý trong từng trận đấu, với từng đối thủ mạnh yếu để không vắt kiệt sức Hoàng Thiên mà phát huy hết tài năng của tay vợt này”, HLV Trần Đức Quỳnh cho biết.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận