Sôi nổi đăng ký Giải quần vợt kiều bào - Cúp VWS năm 2017

0 Phạm Như
Giải quần vợt kiều bào - Cúp VWS năm 2017 /// Như Quỳnh
Giải quần vợt kiều bào - Cúp VWS năm 2017Như Quỳnh
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường thắt chặt thêm tình cảm giữa những người Việt Nam xa xứ, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM phối hợp với Báo Thanh Niên (ủy quyền cho Công ty cổ phần Báo Thanh Niên) tổ chức Giải quần vợt kiều bào Cúp VWS Năm 2017.
Đối tượng là các kiều bào đang sinh sống, đầu tư, kinh doanh tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Giải đấu có sự hiện diện của các khách mời là lãnh đạo các cơ quan, sở Ban ngành tại TP.HCM, các doanh nhân TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Các VĐV đăng ký tham dự bắt buộc phải có điểm xếp trình theo bảng điểm của diễn đàn viettennis.net từ 800 điểm trở xuống.
Giải đấu có 4 nội dung tranh tài bao gồm: Đôi nam lãnh đạo, Đôi nam kiều bào trên 45 tuổi, Đôi nam kiều bào dưới 45 tuổi, Đôi nam-nữ. Giải sẽ diễn ra vào ngày 20.5.2017 tại CLB Tennis Hoàng Thiên, số 19 đường 10, P.5, Q.8, TP.HCM.
BTC xin cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành cùng giải: Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) và Công ty TNHH TM đầu tư BĐS Liên Minh, công ty Suntory Pepsico.
Giải được bóc thăm, chia bảng lúc 10h, ngày 18. 5. 2017 tại UB về người VN ở nước ngoài TP. HCM, số 147 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM. Đến nay đã có rất nhiều nội dung được đăng ký, xin mời các VĐV nhanh tay đăng ký. Liên hệ anh Mậu Dũng. ĐT: 0932.600068, email: trandungtn@gmail.com. Chị Kiều Dung. ĐT: 0909888004, email: ytkdung78@yahoo.com.
Sôi nổi đăng ký Giải quần vợt kiều bào - Cúp VWS năm 2017 - ảnh 1

tin liên quan

Khởi động Giải quần vợt kiều bào năm 2017
Nhằm tạo sân chơi hào hứng, sôi nổi, tăng cường giao lưu, gắn kết giữa kiều bào với nhau, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã phối hợp với báo Thanh Niên (ủy quyền cho công ty CP báo Thanh Niên) tổ chức giải quần vợt kiều bào truyền thống lần thứ IX, năm 2017, cũng là để tiếp nối thành công của giải đấu thường niên này. 

Phạm Như

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận