Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019

0 Tân Lý
Niềm vui của đội BP khi đoạt chức vô địch /// Khả Hòa
Niềm vui của đội BP khi đoạt chức vô địchKhả Hòa
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính, giải quần vợt vô địch các CLB & Hội Nhóm TP.HCM đã kết thúc vào chiều nay 21.4 tại cụm sân quần vợt Kỳ Hoà bằng chiến thắng của đội BP trước đội Lâm Á Châu ở trận chung kết.
Ở 3 ngày thi đấu trước đó của 5 nội dung riêng biệt để chọn ra 8 đội đội có số điểm cao nhất vào tranh vòng tứ kết và thi đấu theo thể thức đồng đội tiếp sức loại trực tiếp. Đây chính nội dung hấp dẫn nhất của giải khi cả 5 nội dung sẽ lần lượt thi đấu tiếp sức cho đến khi đội chiến thắng có được 15 bàn thắng. Chính nội dung mới lạ đòi hỏi các đội phải có sự đoàn kết này đã khiến cho ngày thi đấu cuối cùng của giải đã diễn ra rất hào hứng.
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 1
Trận chung kết diễn ra căng thẳng từ đầu Khả Hòa
Với đội hình đồng đều và mạnh hơn ở những nội dung có điểm cao, đội BP đã chiếm ưu thế khi có lúc đã vượt lên dẫn trước 9/6 trận chung kết. Dù vậy đội Lâm Á Châu cũng thể hiện được tinh thần thi đấu rất cao và có những điểm rút ngắn được điểm số ở những nội dung đôi nam nữ. Tuy nhiên, đội BP đã tỏ ra bản lĩnh hơn đã giành được chiến thắng thuyết phục với tỷ số 15/10 để giành chức vô địch.
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 2
Niềm vui chiến thắng của đội BP Khả Hòa
Vượt 27 hội-nhóm khác tại giải, đội BP đã xứng đáng nhận lấy 100 triệu đồng tiền thưởng giành cho đội vô địch. Đội Lâm Á Châu hạng nhì cũng có được 50 triệu đồng và hai đội đồng hạng ba là Vật liệu xây dựng và Bột gạo miền Tây cùng có được 25 triệu đồng.
 

Kết quả chung cuộc: Đôi nam nữ 4.75 VR: 1. Team Lưu Window, 2. Team Lâm Á Châu, 3. Team tennis 291 và Team Đại Lộc. Đôi nam nữ 6.0 VR : 1. Team Vật liệu xây dựng, 2. Team Coshet, 3. Team tennis 291 và Team BP. Đôi nam 5.5 V: 1. Team Lâm Á Châu, 2. Team Bột gạo miền Tây, 3. Team Soda Chanh và Team Sơn Hoa. Đôi nam 6.5 VR: 1. Team Vật liệu xây dựng, 2. Team Miệt DZườn, 3. Team Ông Gìa và Team Coshet. Đôi nam 8.0 VR: 1. Team Bột gạo miền Tây, 2. Team Triễn lãm Tân Bình, 3. Team BP và Team WinWin. Giải thưởng đồng đội tiếp sức:: 1. Team BP, 2. Team Lâm Á Châu, 3. Bột gạo miền Tây và Team Vật liệu xây dựng

Những hình trong ngày thi đấu cuối cùng:
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 3
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 4
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 5
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 6
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 7
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 8
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 9
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 10
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 11
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 12
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 13
Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019 - ảnh 14
 

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

đội nam Hải Đăng Tây Ninh trên bục đăng quang đồng đội nam /// VTF
Bị ông bầu phản ứng về thái độ thi đấu, Trịnh Linh Giang vùng lên quật ngã đối thủ

Tay vợt Trịnh Linh Giang vẫn chứng nào tật nấy khi hay nóng nảy tranh cãi với trọng tài trên sân khiến cho người hâm mộ không hài lòng. Nhưng may mắn là ông bầu Thái Trường Giang đã kịp thời uốn nắn thái độ không hay này giúp anh lấy lại cân bằng quật ngã đối thủ Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh TP.HCM) giúp CLB Hải Đăng Tây Ninh đoạt ngôi vô địch đồng đội nam giải quần vợt đồng đội Quốc gia. 

Daniel Nguyễn giúp Hải Đăng Tây Ninh thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch đồng đội quốc gia /// VTF
Hai thế lực mạnh ở giải quần vợt đồng đội quốc gia 2019
Đội nam Hải Đăng Tây Ninh cùng đội nữ Hưng Thịnh TP.HCM với đội hình mạnh, có thêm sự góp mặt của các tay vợt Việt kiều Mỹ là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch nam, nữ tại giải vô địch đồng đội quốc gia-Cúp Hải Đăng đang diễn ra tại Tây Ninh.
Niềm vui của Nadal sau chiến thắng trong trận chung kết /// AFP
Đánh bại Djokovic, Nadal lần thứ 9 vô địch Rome Masters
“Vua đất nện” Rafael Nadal (Tây Ban Nha, 2) đã đánh bại được “đại kình địch” Novak Djokovic (Serbia, 1) trong trận chung kết giải Rome Masters với tỷ số 2-1 (6/0, 4/6, 6/1) để có được lần thứ 9 lên ngôi tại đây.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận