Sôi nổi giải quần vợt Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

0 Quang Thuần
Giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2016) tranh Cúp Báo Thanh Niên đã kết thúc trong không khí sôi động /// Khả Hoà
Giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2016) tranh Cúp Báo Thanh Niên đã kết thúc trong không khí sôi độngKhả Hoà
Hôm qua, 12.6, Giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2016) tranh Cúp Báo Thanh Niên đã diễn ra tại cụm sân Maia Club (TP.HCM) với sự tham gia của lãnh đạo cơ quan báo chí, lãnh đạo các doanh nghiệp và các tay vợt nữ phong trào xuất sắc nhất hiện nay.

Tổng cộng có 44 tay vợt thi đấu ở nội dung đôi nam nữ , tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên đến 90 triệu đồng.

 

Ở nôi dung siêu cúp đôi nam nữ, trận chung kết diễn ra hết sức gay cấn hấp dẫn giữa đôi Nguyễn Quang Thông - Thảo Nguyên (Báo Thanh Niên) và Bùi Phan Phú Lộc - Minh Huyền (công ty Anova Feed). Các tay vợt của mỗi bên đều tung ra hết những cú đánh sở trường, nỗ lực giành giật từng điểm, tạo nên cuộc rượt đuổi tỷ số sát sao và đôi Phú Lộc - Minh Huyền đã giành chức vô địch với tỷ số sát nút 6-5

 

Các kết quả khác của nội dung siêu cúp: Đồng hạng 3: Thái Tuấn Kiều (Tập đoàn Thái Tuấn)  - Đỗ Yến Nhi; Đàm Quốc Tuấn (Agribank) - Bùi Thị Nguyên.

Ở nội dung đôi nam nữ doanh nhân, cúp vô địch được chia đều cho 2 đôi Nguyễn Văn Minh (BV Trưng Vương) - Bùi Hoài Giang và Trần Khắc Thuật - Lương Kim Khoa, đồng hạng 3 gồm đôi Trần Bảo Minh (Công ty sữa quốc tế IDP) - Cẩm Tú và Nguyễn Đình Y (Công ty dược phẩm Kim Hưng Phú) - Ái My.

Sôi nổi giải quần vợt Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - ảnh 1
Sôi nổi giải quần vợt Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - ảnh 2
Trao giải Khả Hòa
Sôi nổi giải quần vợt Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - ảnh 3
Trận chung kết diễn ra rất hấp dẫn
Sôi nổi giải quần vợt Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - ảnh 4
Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên đến 90 triệu đồng Khả Hòa

Quang Thuần

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận