Sôi nổi giải Quần vợt Đại học Kiến trúc TP. HCM mở rộng 2018

0 Minh Triết
PGS.TS.KTS  Lê Văn Thương, Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.HCM /// Khả Hòa
PGS.TS.KTS Lê Văn Thương, Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.HCMKhả Hòa
8 giờ sáng mai, 14.4, giải Quần vợt Đại học Kiến trúc TP. HCM mở rộng (UAH OPEN) lần thứ 4 - năm 2018 sẽ diễn ra tại Sân quần vợt Kỳ Hòa 2 (quận 10, TP. HCM).
Giải quần vợt Đại học Kiến trúc TP. HCM mở rộng (UAH OPEN) lần thứ 4 – năm 2018 là hoạt động trong chuỗi các chương trình thiết thực Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Xây dựng, 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam.
Giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên các thời kỳ gặp gỡ, giao lưu, đồng thời gắn kết hoạt động đào tạo, thể dục thể thao của Nhà trường với các Trường bạn, các tổ chức đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng, với Hội nghề nghiệp, các doanh nghiệp và xã hội.
Giải đấu đang thu hút những kiến trúc sư đang giảng dạy và công tác trên địa bàn TP.HCM, các kiến trúc sư các tỉnh bạn, các trường Đại học phía Nam (do BTC mời); một số đơn vị và nhà tài trợ luôn đồng hành cùng các hoạt động của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM nhiều năm qua.
Sôi nổi giải Quần vợt Đại học Kiến trúc TP. HCM mở rộng 2018 - ảnh 1
Giải sẽ diễn ra tại Sân quần vợt Kỳ Hòa 2, Số 796 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, quận 10, TP.HCM Thảo Trang
Giải sẽ có 2 nội dung thi đấu là: Đôi Nam; Đôi Nam - Nữ với cơ cấu giải thưởng cho mỗi nội dung: Cúp giải Nhất, giải Nhì và đồng giải Ba.
Giải quần vợt Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh mở rộng (UAH OPEN CUP) là giải đấu truyền thống được tổ chức 2 năm/lần nhằm mục đích giao lưu, kết nối giữa giảng viên trường Đại học Kiến trúc TP.HCM với các tổ chức Hội nghề nghiệp, các doanh nghiệp và xã hội, trong nhiều năm qua.
Bên cạnh Giải quần vợt UAH OPEN lần 4 – 2018, nhiều hoạt động thể thao thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các Trường, đơn vị trong Bộ Xây dựng, như: giải bóng đá mini trên sân cỏ nhân tạo (giữa 4 đơn vị: trường Đại học Xây dựng Miền Tây, Cao đẳng Xây dựng số 2, Tổng Cty FICO và trường Đại học Kiến trúc TP.HCM) cũng được tổ chức đồng thời điểm, tạo khí sôi nổi, hấp dẫn của tinh thần thể thao trong sáng và gắn bó, chia sẻ giữa các đơn vị.

Minh Triết

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Serena không tin được thất bại của mình /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Serena thua khó tin ở tứ kết
Tay vợt từng 7 lần lên ngôi giải đấu này Serena Williams đã để thua một trận đấu khó tin được trước Karolina Pliskova (CH Czech, 7) với tỷ số 1-2 (4/6, 6/4, 5/7) trong trận tứ kết giải Úc mở rộng diễn ra trong ngày hôm nay (23.1, giờ VN).
Zverev tức giận đập gãy vợt /// Reuters
Úc mở rộng 2019: Thua Raonic, Zverev nổi nóng đập gãy vợt
Ứng cử viên cho chức vô địch giải Úc mở rộng là Alexander Zverev (Đức) đã bất ngờ để thua Milos Raonic (Canada, 16) với tỷ số 0-3 (1/6, 1/6, 6/7) ở vòng 4 diễn ra hôm nay (21.1, giờ VN) và có những hình ảnh không đẹp trong thất bại này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận