Tay vợt đập xô nước để phản ứng trọng tài ở giải vô địch quốc gia

7 Hoàng Lê
Tay vợt đập xô nước để phản ứng trọng tài ở giải vô địch quốc gia
(TNO) Sự cố xảy ra ở bán kết nội dung đôi nam giải vô địch quốc gia, tay vợt Hoàng Thành Trung để lại hình ảnh phi thể thao khi lao đến phản ứng thoái quá với trọng tài đồng thời cởi áo ném ra sân đấu sau tình huống trọng tài bắt lỗi anh và đồng đội.

(TNO) Sự cố xảy ra ở bán kết nội dung đôi nam giải vô địch quốc gia, tay vợt Hoàng Thành Trung để lại hình ảnh phi thể thao khi lao đến phản ứng thoái quá với trọng tài đồng thời cởi áo ném ra sân đấu sau tình huống trọng tài bắt lỗi anh và đồng đội.


Xem clip Thành Trung phản ứng thái quá - Nguồn: Facebook
Tại trận bán kết nội dung đôi nam giải vô địch quốc gia tại Hà Nội, Thành Trung và Quang Huy đã để thua 5/7 trong ván đầu trước đôi Thanh Hoàng/Chí Khương.

Ở ván thứ 2, khi đang bị dẫn 5/6 và ở điểm quyết định thì một tình huống gây tranh cãi đã xảy ra. Bóng được đánh bật lưới sang phía Thanh Hoàng/Chí Khương nhưng trọng tài quyết định rằng bóng đã ra ngoài. 

Trong khi đó, Thành Trung cho rằng bóng trong sân. Tay vợt này đã có phản ứng quyết liệt với trọng tài. Anh đã cởi áo ném ra sân đấu để phản đối.

Bị khán giả phản ứng, Thành Trung còn hất nguyên xô nước ra sân đồng thời thách thức khán giả khiến ban huấn luyện đội TP.HCM phải can ngăn.

Vào ngày mai, 2 cặp bán kết nội dung đơn nam giải quần vợt vô địch quốc gia là cuộc đối đầu giữa kinh nghiệm và sức trẻ. 

Ở bán kết 1, tay vợt 22 tuổi Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) gặp tay vợt 33 tuổi Huỳnh Chí Khương (Quân đội). Minh Tuấn được đánh giá cao hơn nhưng Chí Khương đang có phong độ tốt sẵn sàng dùng kinh nghiệm lật đổ hạt giống số 1. Ở vòng 2, tay vợt Quân đội đánh bại ứng viên cho danh hiệu vô địch Trương Giang Thanh (TP.HCM). 

Ở trận bán kết còn lại, tay vợt 29 tuổi Lâm Quang Trí đối đầu với Trịnh Linh Giang (Hà Nội, 18 tuổi). Trận đấu hứa hẹn hấp dẫn bởi Lâm Quang Trí “gừng già càng cay” trong khi nếu chơi với quyết tâm cao nhất, cựu tuyển thủ quốc gia Trịnh Linh Giang sẽ phát huy hết năng lực tiềm tàng. 

Ở Bán kết nội dung đơn nữ diễn ra giữa 2 cặp đấu: Trần Thị Tâm Hảo-Huỳnh Phi Khanh (TP.HCM), Lian Trần (Becamex Bình Dương)-Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng).

Hoàng Lê

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

binhduong

Chỉ biết dùng 2 từ "mất dạy"!!!

Tran loi

Tôi chưa bao giờ chứng kiến cảnh VĐV có lối hành xử vô văn hóa như vậy. Tôi đề nghị cấm thi đấu vĩnh viễn để làm gương cho những VĐV khác. Nhìn mặt VĐV này là biết tính cách

Trần Sơn

Óc ngắn thế thành trung?????????????????

Phạm Tài

Hành động của Thành Trung là ấu trĩ, phi thể thao, phi đạo đức. Ban tổ chức giải xem xét tư cách của VĐV này; đơn vị chủ quản của VĐV này cần nghiêm khắc kiểm điểm, xét kỷ luật, nghiêm cấm thi đấu một số giải trong 1-2 năm.

Trần Nguyệt Long

Vẻ ngoài vận động viên không che dấu được bản chất côn đồ !

huynh chau

ở VN mình sao giờ có nhiều vận động viên vô văn hóa quá .

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận