Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam không có tết

0 Hoàng Quỳnh
Lý Hoàng Nam thêm lần nữa phải ăn tết xa nhà nhằm thực hiện ước mơ thắng tiến trong làng quần vợt nhà nghề thế giới  /// Khả Hòa
Lý Hoàng Nam thêm lần nữa phải ăn tết xa nhà nhằm thực hiện ước mơ thắng tiến trong làng quần vợt nhà nghề thế giới Khả Hòa

Hôm nay (28 tết), tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam đã có mặt tại Ấn Độ chuẩn bị chinh phục giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Chennai Open từ ngày 4.2 đến 10.2.

Các giải đấu trong hệ thống ATP Challenger như Chennai Open có tổng tiền thưởng 54.000 USD thu hút nhiều tay vợt trong tốp 200-300 ATP nên với hạng 421 ATP, Hoàng Nam thưởng phải tranh tài từ vòng loại.

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam không có tết - ảnh 1
Lý Hoàng Nam được đặc cách vào vòng chính đơn nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ Khả Hòa

Tại giải Ấn Độ lần này, Hoàng Nam may mắn được Ban tổ chức trao suất đặc cách vào thẳng vòng đấu chính nội dung đơn nam. Vì thế mục tiêu của Hoàng Nam là cố gắng tích điểm để vào tốp 300 ATP nhằm đường hoàng góp mặt ở các giải ATP Challenger trong thời gian tới.

Phải thi đấu đúng vào ngày 30 tết, nếu thắng sẽ đấu xuyên tết nhưng tay vợt số 1 Việt Nam cho biết đã quen cảnh ăn tết xa nhà để thực hiện ước mơ thăng tiến trong làng quần vợt nhà nghề thế giới.

[VIDEO] KHÔNG SỢ BÉO VỚI 3 BÀI TẬP NHANH CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH CHÂU Á

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup /// Anh Thúy
Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương SEA Games 30

Sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành công, quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống thi đấu, đẩy mạnh việc tổ chức và nâng tầm trình độ từ năm 2019. Đặc biệt lần đầu tiên sẽ có 3 giải phong trào toàn quốc và đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt chỉ tiêu huy chương tại SEA Games 30.

Những hội viên đam mê và tham gia đánh ngày cuối năm /// Minh Thắng
Đánh quần vợt ngày 30 Tết: ‘Quá đã!’
Sau buổi đánh quần vợt vào chiều 30 tết (Kỷ Hợi - 2019), ông Trần Ngọc Huy, hội trưởng hội tennis Kỳ Hòa đã nói: ‘Thật là quá đã khi có một buổi cuối năm với những anh em trong hội’.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận