Tiến Minh bất bại

0
Tiến Minh bất bại
Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh vẫn chưa thua trận nào trong màu áo CLB Tangkas (Indonesia) tại giải cầu lông Super Liga Indonesia.

Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh vẫn chưa thua trận nào trong màu áo CLB Tangkas (Indonesia) tại giải cầu lông Super Liga Indonesia.

Hôm qua từ Indonesia, Nguyễn Tiến Minh cho biết sau khi đánh bại cựu vô địch Olympic - Taufik Hydayat, anh tiếp tục có thêm chiến thắng trước Rumbaka (Indonesia, hạng 21 TG) với tỷ số 2-0 (22/20, 21/17)  và thắng tiếp một tuyển thủ trẻ của Indonesia để giúp CLB Tangkas tiến gần đến trận chung kết. Nếu thắng trận đấu cuối cùng diễn ra hôm nay, CLB Tangkas của Tiến Minh sẽ vào tranh ngôi vô địch cùng CLB SGS. SGS là CLB cầu lông mạnh nhất Indonesia hiện tại khi sở hữu 2 tay vợt số 1 và số 2 TG là Lee Chong Wei (Malaysia) và Taufik Hydayat (Indonesia). Đội này đã thắng CLB Tangkas của Tiến Minh ở vòng loại với tỷ số 3-2.

Cũng trong hôm qua, BTC giải cầu lông Super Series All England 2011 (diễn ra từ ngày 8.3 đến ngày 16.3 tại Birmingham) đã công bố kết quả bốc thăm, chia nhánh đấu. Theo đó ở nội dung đơn nam, với tư cách hạt giống số 7, Tiến Minh nằm chung nhánh với hạt giống số 2 Taufik Hydayat. Trước khi nghĩ đến việc tái đấu với hạt giống số 2, Tiến Minh nhiều khả năng sẽ đụng phải tay vợt hạng 3 TG, đương kim vô địch Asiad - Lin Dan (Trung Quốc) ở vòng tứ kết.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận