Tiến Minh chọn sân khách bỏ sân nhà

0
Tiến Minh chọn sân khách bỏ sân nhà
Tay vợt số 1 cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (ảnh) cho biết anh không tham dự giải cầu lông quốc tế Challenge Hà Nội (diễn ra từ ngày 29.3 đến ngày 3.4).
Tiến Minh chọn sân khách bỏ sân nhà - ảnh 1
Ảnh: Khả Hòa

Tay vợt số 1 cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (ảnh) cho biết anh không tham dự giải cầu lông quốc tế Challenge Hà Nội (diễn ra từ ngày 29.3 đến ngày 3.4).

Lý do khiến Tiến Minh không dự giải trên sân nhà bởi giải nằm trong hệ thống Challenge, chỉ thu hút các tay vợt có thứ hạng không cao trên thế giới (TG) về dự tranh. Do đó việc Tiến Minh vốn xếp hạng 8 TG dự giải sẽ không mang lại hiệu quả về mặt chuyên môn. Ngoài ra giải thưởng thấp (tổng giải thưởng chỉ 15.000 USD) cùng với điểm thưởng dành cho ngôi vô địch đơn nam chỉ 4.000 điểm cũng không là hấp lực để thu hút tay vợt này tham gia.

Với quyết định không dự Challenge Hà Nội, Tiến Minh đã đăng ký dự tranh giải cầu lông Grand Prix Gold Úc mở rộng (từ ngày 5 - 10.4). Giải đấu này có tổng giá trị giải thưởng là 120.000 USD kèm theo 7.000 điểm thưởng cho ngôi vô địch đơn nam. Theo danh sách đăng ký, Tiến Minh (hạng 8 TG) được chọn làm hạt giống số 2 nội dung đơn nam.

Hôm qua, Công ty Becamex IDC tiếp tục gắn bó với Tiến Minh thêm 1 năm với mức hợp đồng vẫn giữ nguyên như cũ: Tiến Minh được nhận 50 triệu đồng/tháng nếu nằm trong tốp 10 TG và 25 triệu đồng/tháng nếu nằm trong tốp 25 TG.

H.Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup /// Anh Thúy
Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương SEA Games 30

Sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành công, quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống thi đấu, đẩy mạnh việc tổ chức và nâng tầm trình độ từ năm 2019. Đặc biệt lần đầu tiên sẽ có 3 giải phong trào toàn quốc và đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt chỉ tiêu huy chương tại SEA Games 30.

Những hội viên đam mê và tham gia đánh ngày cuối năm /// Minh Thắng
Đánh quần vợt ngày 30 Tết: ‘Quá đã!’
Sau buổi đánh quần vợt vào chiều 30 tết (Kỷ Hợi - 2019), ông Trần Ngọc Huy, hội trưởng hội tennis Kỳ Hòa đã nói: ‘Thật là quá đã khi có một buổi cuối năm với những anh em trong hội’.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận