Vietnam Open 2017: Chờ màn ra mắt của nhà vô địch đôi nam trẻ Wimbledon

0 Hoàng Quỳnh
Hoàng Nam (trái) cùng Simit Nagal ăn mừng ngôi vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015, người hâm mộ quần vợt Việt Nam hi vọng được chứng kiến niềm vui của cả 2 tại Challenger Vietnam Open lần này /// ITF
Hoàng Nam (trái) cùng Simit Nagal ăn mừng ngôi vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015, người hâm mộ quần vợt Việt Nam hi vọng được chứng kiến niềm vui của cả 2 tại Challenger Vietnam Open lần nàyITF

19 giờ hôm nay tại CLB quần vợt Lan Anh (TP.HCM), nhà vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015 Lý Hoàng Nam/Sumit Nagal (Ấn Độ) tái xuất ở vòng 1 nội dung đôi nam giải quần vợt nhà nghề Hưng Thịnh Challenger Vietnam Open.

Kể từ sau ngôi vô địch lịch sử, Hoàng Nam chưa tái hợp với bạn đánh đôi nhưng vẫn theo dõi bước tiến của nhau. Cả 2 tay vợt cùng sinh năm 1997 đều tiến bộ nhưng tập trung sự nghiệp vào nội dung đơn nam. Nếu như Hoàng Nam từng áp sát tốp 400 ATP thì Sumit Nagal còn khởi sắc hơn khi sát tốp 250 ATP.

Vietnam Open 2017: Chờ màn ra mắt của nhà vô địch đôi nam trẻ Wimbledon - ảnh 1
Lý Hoàng Nam đi tìm chiến thắng đầu tay trên sân nhà Độc Lập

Khá bất ngờ khi Hoàng Nam cho biết anh với Nagal chỉ tập với nhau 1 buổi trước khi tranh tài ở giải Vietnam Open lần này. Nhưng cũng dễ hiểu bởi cả Hoàng Nam lẫn Nagal đều phát triển sự nghiệp đánh đơn, khó đòi hỏi sự ăn ý cho nội dung đôi chỉ trong vài buổi tập.

Vietnam Open 2017: Chờ màn ra mắt của nhà vô địch đôi nam trẻ Wimbledon - ảnh 2
Sumit Nagal lần đầu tái hợp Hoàng Nam kể từ sau danh hiệu vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015 Độc Lập

Những ai theo dõi Hoàng Nam cùng Nagal tranh tài ở giải đôi nam trẻ Wimbledon cũng như bước tiến của 2 tay vợt dễ nhận thất tay vợt số 1 Việt Nam mạnh ở khả năng đánh cuối sân trong khi tay vợt đến từ Ấn Độ chơi lưới rất cừ nhờ nhanh nhạy, kỹ thuật tốt.

Đối thủ của Hoàng Nam/Sumit Nagal ở vòng 1 đôi nam Ti Chen (Đài Loan)/Max Purcell (Úc) được đánh giá mạnh hơn nhưng người hâm mộ vẫn chờ khả năng thi đấu bùng nổ của nhà vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận