Wozniacki sẽ tham dự giải marathon New York

0 Đức Trường
Wozniacki sẽ tham dự giải marathon New York
(TNO) Cựu số 1 thế giới Caroline Wozniacki cho biết sẽ tham dự cuộc thi chạy marathon diễn ra ở New York (Mỹ) vào tháng 11 này. Theo Nytimes, động thái này mang tính giải tỏa với tay vợt xinh đẹp người Đan Mạch sau khi chia tay bạn trai Rory McIlroy.

(TNO) Cựu số 1 thế giới Caroline Wozniacki cho biết sẽ tham dự cuộc thi chạy marathon diễn ra ở New York (Mỹ) vào tháng 11 này. Theo Nytimes, động thái này mang tính giải tỏa với tay vợt xinh đẹp người Đan Mạch sau khi chia tay bạn trai Rory McIlroy.

>> Wozniacki và McIlroy lại bất ngờ chia tay
>> Wozniacki tính chuyện giải nghệ sớm để làm mẹ
>> Cựu số 1 thế giới Wozniacki và Raonic bị loại ở vòng 3

Wozcniaki sẽ tham dự giải marathon New York
Wozniacki sẽ tham dự giải marathon New York - Ảnh: AFP

Cách đây không lâu, hôn lễ giữa Wozniacki với McIlroy bất ngờ bị hủy dù cho thiệp mời đám cưới của họ đã được gửi đi. Dường như để quên đi chuyện buồn, Wozniacki quyết định tham dự cuộc thi chạy marathon ở New York vào ngày 2.11 tới để giải sầu.

Theo Nytimes, tay vợt hạng 13 thế giới đã liên hệ với ban tổ chức giải marathon để đăng ký dự giải. Tay vợt này tỏ ra rất quyết tâm hoàn tất chặng đua dài 42,1 km.

Tuy nhiên, Wozniacki trong cuộc trả lời phỏng vấn lại cho biết việc đăng ký thi chạy marathon không phải để xua đi nỗi buồn liên quan đến chuyện tình cảm, mà đó là vì cô muốn quyên tiền làm từ thiện.

Cũng theo tay vợt người Đan Mạch, giấc mơ tham dự một cuộc thi chạy marathon đã từ lâu được cô ấp ủ. Dự kiến, sẽ có khoảng 15 người là bạn bè và thân nhân trong gia đình của Wozniacki tới xem và cổ vũ cho tay vợt này khi cô quyết định “chuyển nghề”.

“Mọi người nghĩ tôi điên. Nhưng đời người chỉ sống 1 lần”, Wozniacki nói. Được biết, tay vợt 24 tuổi này sẽ tham dự cuộc thi chay marathon một cách tự nhiên mà không cần đến việc phải tuân theo bất kỳ chiến lược tập luyện nào cụ thể.

Trước đây, nhiều vận động viên (VĐV) cũng từng “chuyển nghề” sang thi chạy marathon. Cụ thể, cua-rơ Lance Armstrong, VĐV Olympic môn bóng mềm Jennie Finch, tay trượt băng Apolo Ohno và VĐV thể dục Kerri Strug cũng từng tham dự cuộc thi chạy marathon.

Đức Trường

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Huyền thoại Martina Navratilova (phải) chỉ ra những điểm sai của Serena Williams  /// CHỤP MÀN HÌNH
Huyền thoại Martina Navratilova: 'Serena Williams sai ở điểm nào?'

'Với cùng một hành vi ứng xử, thì cho dù những vận động viên (VĐV) nam có thể không bị trừng phạt thì điều đó không có nghĩa là hành vi đó được chấp nhận", nữ tay vợt huyền thoại Martina Navratilova nói về sự cố của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 đang gây sốt dư luận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận