Giải bóng bàn Cây vợt vàng: :

Yang Ce giúp Petro Việt Nam đăng quang đơn nam

0
Yang Ce giúp Petro Việt Nam đăng quang đơn nam
Giải kết thúc hôm qua tại NTĐ Phan Đình Phùng với nội dung hấp dẫn nhất là đơn nam và đơn nữ.

Giải kết thúc hôm qua tại NTĐ Phan Đình Phùng với nội dung hấp dẫn nhất là đơn nam và đơn nữ.

Ở nội dung đơn nam, do tái phát chấn thương vai trái, cây vợt số 1 VN Đoàn Kiến Quốc (Petro Việt Nam) chủ động bỏ cuộc. Còn tuyển thủ QG Đinh Quang Linh chấp nhận dừng chân ở tứ kết trước Kang Dong Hoon (Hàn Quốc) với tỷ số 2-4. Trong khi đó, vẫn tinh thần thi đấu “máu lửa”, cây vợt chủ lực của tuyển VN tại giải lần này là Trần Tuấn Quỳnh thi đấu thành công khi lần lượt vượt qua các đại diện đến từ Thái Lan, Malaysia để có mặt ở bán kết gặp ngoại binh Trung Quốc Yang Ce (Petro Việt Nam). Tiếc là trước phong độ cực tốt của Yang Ce, Tuấn Quỳnh đành gác vớt với tỷ số 0-4. Yang Ce chính là cây vợt giúp Petro VN đăng quang ở nội dung đơn nam khi chiến thắng trước Kang Dong Hoon với tỷ số 4-2 trong trận chung kết.

 Yang Ce giúp Petro Việt Nam đăng quang đơn nam - ảnh 1
Yang Ce vô địch đơn nam - Ảnh: B.D 

Ở nội dung đơn nữ, hai cây vợt chủ lực của tuyển VN là Mai Hoàng Mỹ Trang và Nguyễn Việt Linh thi đấu khá thành công khi lọt vào tứ kết. Việt Linh để thua Kim Ga Young (Hàn Quốc) với tỷ số 1-4, Mỹ Trang thua tay vợt số 1 Thái Lan Nathana (hạng 148 TG) với tỷ số 2-4 ở tứ kết. Ngôi vô địch đơn nữ thuộc về Le Hyo Shim (Hàn Quốc) khi vượt qua đồng đội Kim Ga Goung ở chung kết với tỷ số 4-1.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Quần vợt

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy
Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận