Đội tuyển Việt Nam: Tìm lại niềm tin

0 Thành Thắng
Tuấn Anh sẵn sàng cho trận chiến với Campuchia /// Trân Quý
Tuấn Anh sẵn sàng cho trận chiến với CampuchiaTrân Quý
Đá với Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2018 là cơ hội cho đội tuyển Việt Nam tìm lại niềm tin với người hâm mộ.

Thất bại của U.22 Việt Nam ở SEA Games khiến cho người hâm mộ bóng đá hụt hẫng. Họ thật sự không còn niềm tin vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam, bởi bao năm chờ đợi, chúng ta vẫn không đạt được giấc mơ vàng SEA Games.

Sau khi trở về từ Campuchia, nhiều cầu thủ U.22 được gọi lên khoác áo tuyển Việt Nam. Vì thế, đây là cơ hội lớn để cho họ lấy lại hình ảnh của mình trước người hâm mộ.

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đức Chinh… hay cả Phí Minh Long đều được xem là những tài năng của bóng đá Việt Nam nên họ càng cần phải đứng dậy một cách mạnh mẽ sau thất bại.

Đội tuyển Việt Nam: Tìm lại niềm tin - ảnh 1
Công Phượng đã tìm lại niềm vui Trân Quý

Hơn lúc nào hết, người hâm mộ cần thấy được ánh sáng le lói cuối đường hầm để còn chút niềm tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ khởi sắc.

Đá với Campuchia – một đối thủ mà Việt Nam chưa bao giờ thất bại sẽ là trận đấu dễ với Công Phượng và các đồng đội. Nhưng nên nhớ, Campuchia giờ đã khác, họ đã có tiến bộ đáng kể vì thế tuyển Việt Nam không được chủ quan.

Nếu được HLV Mai Đức Chung xếp đá chính thì Công Phượng và các cầu thủ vừa về từ Malaysia chắc chắn sẽ nỗ lực hơn bội phần, bởi họ biết rằng là cầu thủ nổi tiếng cần nhanh chóng lấy lại hình ảnh.

HLV Mai Đức Chung cũng là người mát tay vì thế có thể tin rằng Việt Nam sẽ có 3 điểm trên sân khách vào ngày 5.9 tới để dần hoàn thành mục tiêu bước vào vòng chung kết ASIAN Cup 2018. 

Thành Thắng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận