Drogba sắp đến Trung Quốc

0
Drogba sắp đến Trung Quốc
(TNO) Theo nguồn tin từ báo giới Trung Quốc, chân sút nổi tiếng của Bờ Biển Ngà và CLB Chelsea Didier Drogba sắp sửa gia nhập CLB Shanghai Shenhua (đội đang chơi ở giải Chinese Super League) vào kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Anelka chứng kiến ẩu đả trên sân tập mới

0
Anelka chứng kiến ẩu đả trên sân tập mới
(TNO) Hình ảnh thân thiện về bóng đá Trung Quốc của cựu tiền đạo Chelsea Nicolas Anelka đã bị "mất màu" sau vụ ẩu đả trên sân tập của các đồng đội ở CLB Thần Hoa Thượng Hải (Shanghai Shenhua).

Thể thao quốc tế

0
Thể thao quốc tế
Tiền đạo Didier Drogba của CLB Chelsea vừa tiết lộ việc đang xem xét chuyển đến thi đấu  cho một đội bóng ở giải đấu hàng đầu Trung Quốc, sau khi đồng đội Nicolas Anelka dự kiến sẽ công bố bản hợp đồng với CLB Shanghai Shenhua trong vài ngày tới. (Reuters)

CĐV Trung Quốc đánh trọng tài

0
CĐV Trung Quốc đánh trọng tài
Trong trận đấu hôm qua tại giải VĐQG Trung Quốc giữa CLB Qingdao và CLB Shanghai Shenhua, một CĐV của CLB Qingdao đã xông vào sân và tung một cú đá trời giáng trúng vào trọng tài chính Wang Zhe. Sự việc xảy ra sau khi trọng tài này rút thẻ đỏ đuổi 2 cầu thủ của Qingdao (gồm tiền đạo Aleksander Rodic và tiền vệ Stjepan Jukic) ra khỏi sân chỉ trong vòng 3 phút. Sau khi đá ngã trọng tài Wang Zhe, người này tiếp tục chạy đến xô ngã trọng tài biên.