Choáng với cuộc sống xa hoa như 'vua' của cựu Tổng thư ký FIFA

0
Cựu Tổng thư ký FIFA - ông Jerome Valcke đã có quãng thời gian làm việc một cách xa hoa /// AFP

Dư luận bóng đá thế giới không khỏi ngỡ ngàng sau khi Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) liệt kê chi tiết việc sử dụng máy bay cá nhân của cựu Tổng thư ký FIFA - ông Jerome Valcke cho bản thân ông và gia đình, cũng như việc lạm dụng quyền lực để thu lợi cho cá nhân.

Platini phản bác 'những gã hề và thẩm phán vô giá trị' của CAS và FIFA

0
Ông Platini thề sẽ kiện tới cùng để rửa sạch tội /// AFP

Cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini đã gọi những thành viên của Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) và của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) là 'những gã hề' và 'những thẩm phán vô giá trị' trong vụ kiện chống lại án phạt cấm ông tham gia các hoạt động bóng đá.

Múa cột từ quán bar đến sàn đấu Olympic

0
VĐV thi đấu môn múa cột tại giải vô địch thế giới được tổ chức từ năm 2012  /// AFP
Môn múa cột (pole dance) vừa được Hiệp hội Các liên đoàn thể thao quốc tế (GAISF) công nhận là môn thể thao chính thức, và tương lai gần sẽ trở thành môn thi đấu chính ở Olympic.

Usain Bolt được truyền thông thể thao thế giới tôn vinh

0
Usian Bolt tiếp tục có một kỳ Olympic thành công để được tôn vinh /// Reuters

Người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới Usain Bolt và nữ VĐV thể dục dụng cụ Mỹ Simone Biles vừa được trao giải thưởng nam và nữ VĐV xuất sắc nhất năm 2016 do Hiệp hội báo thể thao quốc tế (AIPS) bình chọn. 

Nga bị loại khỏi Paralympic 2016

1
Thể thao Nga tiếp tục đón nhận cú sốc khác khi bị loại khỏi Paralympic 2016  /// AFP
Thể thao Nga tiếp tục đón nhận cú sốc khi chính thức bị gạch tên khỏi Paralympic 2016 do kháng cáo lên Tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS) bất thành.

Điền kinh Nga hết cửa dự Olympic Rio

1
Sự thất vọng của các VĐV điền kinh Nga /// AFP
Ngày 21.7, Tòa án thể thao quốc tế (CAS) ra phán quyết cuối cùng vẫn cấm tất cả VĐV điền kinh Nga dự Olympic Rio sau phát hiện chấn động nhiều VĐV điền kinh nước này được nhà nước bảo trợ sử dụng doping.