‘Chiến thắng lớn nhất là chiến thắng trong lòng người hâm mộ’

0
Thủ tướng bắt tay các VĐV, HLV /// LAD
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, kết quả chung của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 là xuất sắc khi hoàn thành chỉ tiêu chung, có nhiều môn quan trọng vượt kế hoạch và đã đạt được chiến thắng quan trọng nhất là trong lòng người hâm mộ.
 

Ngày về đáng nhớ của thể thao Việt Nam

0
Sân bay Nội Bài rất náo nhiệt vì ngày về của đoàn thể thao VN. 
 /// Phan Hậu
Một ngày cùng theo chân đoàn thể thao VN và đội Olympic VN ngay sau khi họ trở về từ ASIAD 18, mới cảm nhận được hết sự mến mộ và tình yêu của khán giả dành cho những tài năng của thể thao VN, lúc trên đỉnh vinh quang và kể cả khi thành công chưa đến.

Olympic Việt Nam trong vòng tay gia đình khi trở về Hà Nội

0
Các cầu thủ bước xuống từ chuyên cơ /// Minh Tú
Không quá ồn ào như lần đón đội U.23 Việt Nam trở về sau kỳ tích đoạt ngôi á quân giải U.23 châu Á hồi đầu năm nhưng lễ đón đoàn thể thao Việt Nam và đội Olympic Việt Nam vừa dự ASIAD 18 tại sân bay Nội Bài vào chiều 2.9 vẫn có những màu sắc riêng.

Lời cảm ơn từ những người hùng Olympic Việt Nam

0
Các cầu thủ Olympic Việt Nam trên chuyên cơ về Hà Nội /// Ảnh nhân vật cung cấp
Các thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam nói chung và Olympic Việt Nam nói riêng đang bay trên chuyên cơ riêng của Vietnam Airlines từ Jarkata về Hà Nội vào 9 giờ 40 sáng nay. Dự kiến sẽ có mặt tại Hà Nội vào 1 giờ 30 cùng ngày.

Trước trận tranh HC Đồng, Olympic Việt Nam được thưởng hơn 4,3 tỉ đồng

6
Đội Olympic Việt Nam luôn được hậu thuẫn lớn về mặt tinh thần và vật chất của khán giả quê nhà /// Độc Lập
Tính đến hết trận bán kết ASIAD 18, đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhận được cam kết trao thưởng của một số đơn vị, với tổng số tiền hơn 4,3 tỉ đồng, chưa kể hiện vật.