TNO

Thưởng thức hương vị hấp dẫn của macaroon - viên ngọc ẩm thực Pháp trong tháng Sáu tại Park Hyatt Saigon

09/06/2014 12:07 GMT+7

Trong tháng Sáu này, Bertrand Sommereux, đầu bếp bánh của khách sạn Park Hyatt Saigon, sẽ đưa hương vị hấp dẫn của macaroon - viên ngọc của ẩm thực Pháp - thăng hoa cùng mỗi tách trà và cà phê tại Park Lounge.

Trong tháng Sáu này, Bertrand Sommereux, đầu bếp bánh của khách sạn Park Hyatt Saigon, sẽ đưa hương vị hấp dẫn của macaroon - viên ngọc của ẩm thực Pháp - thăng hoa cùng mỗi tách trà và cà phê tại Park Lounge.

Thưởng thức hương vị hấp dẫn của macaroon - viên ngọc ẩm thực Pháp trong tháng Sáu tại Park Hyatt Saigon 1 

Khi dùng trà và cà phê, quý khách có thể lựa chọn bánh macaroon phù hợp với sở thích của mình từ một trong những hương vị ngọt ngào sau:
Việt quất
Vani
Dâu
Sôcôla
Cà phê
Trà xanh
Caramen mặn

Xuất xứ từ nước Pháp xinh đẹp, macaroon đã trở thành một món bánh tao nhã được thực khách trên toàn thế giới ưa chuộng. Phiên bản macaroon phổ biến nhất gồm hai mặt bánh màu sắc đa dạng được làm tự bột hạnh nhân, lòng trắng trứng và đường mịn, lấp đầy với kem bơ hoặc sốt sôcôla thơm ngon. Với vị ngọt kiêu sa và hấp dẫn, macaroon hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho người thưởng thức.

Được phục vụ hàng ngày trong tháng Sáu, mỗi khi gọi trà hoặc cà phê tại Park Lounge, quý khách sẽ được tặng một bánh macaroon tự chọn.

Một phần macaroon đặc biệt do chính tay đầu bếp chọn lựa được bán với giá 170,000 đồng, cộng 5% phí phục vụ và 10% thuế.

Khách sạn Park Hyatt Saigon
Số 2, Công trường Lam Sơn, quận 01, TP.HCM
Để biết thêm những sự kiện và ưu đãi khác, xin vui lòng truy cập vào  trang web Ẩm Thực và Giải Trí của Park Hyatt Saigon: www.saigon.park.hyattrestaurants.com.
Để biết thêm thông tin về Park Hyatt Saigon, xin vui lòng truy cập vào trang www.parkhyattsaigon.com hay gọi +84 8 3520 1234.

 

(Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.