Thua ngược Myanmar, U.18 Việt Nam bị loại từ vòng bảng

0
Các cầu thủ U.18 Việt Nam (áo trắng) bị loại ở trận đấu quyết định /// MMF
Cánh cửa đã mở rộng trước mắt chúng ta, đặc biệt sau bàn mở tỷ số sớm đẹp mắt của Hồng Sơn. Nhưng một lần nữa sai lầm của thủ môn khiến đội tuyển U.18 Việt Nam ôm hận và dừng bước ở vòng bảng.

Thắng Philippines 4-3, U.19 Việt Nam giành quyền vào bán kết

9
Gặp Philippines là cơ hội để các cầu thủ dự bị lên tiếng /// Minh Tú
Những lơi lỏng một cách khó hiểu ở hàng thủ suýt chút nữa khiến U.19 Việt Nam phải trả giá. Tuy nhiên, rất may các chân sút Đức Chinh, Tiến Anh và Trần Thành đã kịp bù đắp bằng 4 bàn thắng giúp U.19 Việt Nam vượt qua U.19 Philippines 4-3 để có mặt ở bán kết U.19 Đông Nam Á - Cúp Vietcombank 2016.

Xuân Trường về quê cuốc đất trồng rau

6
Xuân Trường về quê cuốc đất trồng rau
(TNO) Ông Lương Bách Chiến cho biết đã bắt con trai là tiền vệ Xuân Trường đi... cuốc đất trồng rau cho khỏi quên việc quê, đồng thời 'bật mí' sẽ mổ heo để tiễn anh lên đường chinh phục giải Sinh viên Đông Nam Á tại Indonesia vào giữa tháng 12.2014.

Bên lề

0
Bên lề
Szczesny bé cái lầm. Thủ môn của CLB Arsenal và tuyển Ba Lan từng tuyên bố trước khi Euro khai diễn rằng: “Tôi sẽ uống champagne ở Kiev sau trận chung kết”, ý nói đội của anh sẽ vô địch Euro. Nhưng ngay trận đầu tiên, anh đã bị thẻ đỏ và phải nghỉ hết vòng bảng.

VPF yêu cầu chuyển giao quyền tổ chức các giải đấu

20
VPF yêu cầu chuyển giao quyền tổ chức các giải đấu
Theo kế hoạch 14 giờ chiều mai 21.2, các lãnh đạo VPF gồm Chủ tịch Võ Quốc Thắng, các phó chủ tịch Nguyễn Đức Kiên, Đoàn Nguyên Đức, Tổng giám đốc Phạm Ngọc Viễn và Trưởng ban Kiểm soát Lê Tiến Anh sẽ có cuộc gặp với lãnh đạo Tổng cục TDTT để trình bày một số vấn đề liên quan đến tình hình tổ chức, điều hành các giải đấu bóng đá VN hiện nay.