Báo chí châu Á: 'Tinh thần Asian Cup 2019 là vũ khí của tuyển Việt Nam'

0
HLV Bert van Marwijk cùng tuyển UAE tập huấn tại Áo

 /// LĐBĐ UAE
Báo chí Trung Đông như các tờ Gulf News, Khaleej Times hay The National đều nhận định: “Tuyển UAE nằm ở bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, tuy nhìn vào khá đơn giản vì chỉ gặp 4 đối thủ còn lại đều từ khu vực Đông Nam Á, nhưng tuyển VN thực sự rất đáng ngại sau những gì từng thể hiện ở VCK Asian Cup đầu năm 2019”.

Truyền thông Thái Lan: 'Bóng đá Việt Nam đang hướng đến World Cup'

2
Bóng đá Việt Nam đang hướng đến cấp châu lục và thế giới /// ĐỘC LẬP
Sau sự sa sút của các cấp đội tuyển nước nhà, truyền thông Thái Lan đã đánh giá rất cao lộ trình quy hoạch phát triển của bóng đá Việt Nam (VN) như một cách để tham khảo nhằm đưa ra những kế hoạch căn cơ hơn cho bóng đá quốc gia vượt qua “kỷ nguyên đen tối”.

HLV tuyển Thái Lan thừa nhận khó đối phó tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019

1
HLV Yodyardthai thừa nhận chưa có cách đối phó với sức mạnh của tuyển VN /// CHỤP MÀN HÌNH
Trong cuộc trả lời truyền thông địa phương, HLV tuyển Thái Lan Sirisak Yodyardthai đã thừa nhận chưa nghĩ ra cách đối phó với sức mạnh của tuyển Việt Nam (VN) ở cuộc “đại chiến” tại King’s Cup 2019 nhưng vẫn tin tưởng khát khao của các học trò trong việc tìm lại vị thế số 1 bóng đá Đông Nam Á.

Tuyển Trung Quốc trở lại ‘cầu cứu’ HLV Lippi

0
Tuyển Trung Quốc trở lại "cầu cứu" Lippi để "ôm" giấc mơ World Cup /// AFP
HLV kỳ cựu người Ý Marcello Lippi đã trở lại dẫn dắt tuyển Trung Quốc sau bốn tháng nghỉ việc để thay thế cho cựu hậu vệ huyền thoại đồng hương Fabio Cannavaro, người vừa rút lui sau 2 thất bại sốc ở China Cup 2019.