Cản bước Hà Nội: Nhiệm vụ bất khả thi?

2
Hà Nội đang như cơn lốc tím, cuốn phăng mọi vật cản /// Minh Tú
SLNA đã có cơ hội và có lúc ngỡ rằng họ làm được điều tối thiểu là giảm tốc độ “tàn phá” của Hà Nội, nhưng kết quả cũng phải cam phận làm nền để đội bóng thủ đô đắp cao vị trí của mình.

Neymar tỏa sáng trong ngày PSG cạn kiệt ý tưởng tấn công

0
Neymar tỏa sáng để giải cứu PSG thoát khỏi bế tắc /// AFP

Neymar tiếp tục chứng tỏ giá trị của cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau khi tạo nên những đột biến giúp Paris Saint-Germain (PSG) thoát khỏi bế tắc để đánh bại đối thủ yếu Troyes với tỷ số 2-0 ở vòng 15 Ligue 1 diễn ra rạng sáng nay (30.11, giờ VN). 

Ligue 1: PSG lên 'tầng mây thứ 9' ở Monaco

0
PSG tiếp tục thăng hoa ở mùa này sau chiến thắng trên sân AS Monaco /// AFP

Hai pha lập công của Edinson Cavani và Neymar giúp Paris Saint-Germain (PSG) quật ngã chủ nhà AS Monaco ở vòng 14 Ligue 1 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (27.11, giờ VN) để gia tăng khoảng cách 9 điểm trong cuộc đua vô địch. 

PSG vẫn vô đối ở Ligue 1

0
PSG tiếp tục nối dài chuỗi trận bất bại ở mùa này sau chiến thắng đậm trước Nantes /// AFP

Paris Sain-Germain (PSG) tiếp tục vô đối ở Ligue 1 mùa này sau khi đè bẹp Nantes với tỷ số 4-1 ở lượt trận vòng 13 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (19.11, giờ VN). 

Vòng 26 Ligue 1: PSG đã biết 'tịt ngòi'

0
Vòng 26 Ligue 1: PSG đã biết 'tịt ngòi'

Paris Saint-Germain (PSG) đã tập trung toàn lực cho mặt trận Champions League khi chấp nhận bị Lille cầm chân 0-0 ngay trên sân nhà ở vòng 26 Ligue 1 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (14.2, giờ VN), chấm dứt chuỗi 16 trận toàn thắng ở giải đấu hàng đầu Pháp.