Nghi án gian lận bỏ phiếu bầu tại Đại hội AFC

0
Hàn Quốc cáo buộc có sự gian lận trong bỏ phiếu bầu thành viên AFC vào Hội đồng FIFA /// AFC

Ông Saoud al-Mohannadi vừa bác bỏ đơn khiếu nại của Hàn Quốc về sự bất thường trong việc bỏ phiếu bầu tại Đại hội Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC)  hôm 6.4 sau khi quan chức người Qatar giành được một vị trí quyền lực trong Hội đồng FIFA. Trong khi đó, ông Chung Mong-gyu của Hàn Quốc mất ghế sau cuộc bỏ phiếu.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á tái đắc cử trong ngày buồn

0
Đại hội AFC lần thứ 29 đã bầu ra 6 thành viên vào Hội đồng FIFA /// AFC

Ông Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã tái đắc cử chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tại Đại hội lần thứ 29 của tổ chức này diễn ra ngày 6.4 tại Kuala Lumpur (Malaysia). Tuy nhiên, đương kim Chủ tịch AFC kiếm Phó chủ tịch FIFA đã không thể có mặt trong ngày vui này khi mẹ của ông qua đời.

Ông Infantino cầm chắc tái đắc cử Chủ tịch FIFA

0
Ông Infantino cầm chắc tái đắc cử Chủ tịch FIFA /// AFP

Ông Gianni Infantino gần như chắc chắn sẽ lại được bầu vào chức vụ Chủ tịch FIFA sau khi đối thủ tiềm năng Ramon Vega không có đủ 5 đề cử theo yêu cầu trước thời hạn ứng cử (ngày 5.2).

Rối ren trước Đại hội VFF khóa 8

1
Liên tục xuất hiện những rối ren trước thềm Đại hội VFF khóa 8  /// Khả Hòa
Trong thời gian qua, liên tục xuất hiện những rối ren trước thềm Đại hội VFF khóa 8 liên quan vấn đề nhân sự, mà chính điều lệ lỏng lẻo của VFF là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.

Tân Tổng thống Liberia George Weah bày tỏ sự biết ơn HLV Wenger

0
George Weah là danh thủ bóng đá đầu tiên trở thành Tổng thống của một quốc gia /// AFP

Sau khi đắc cử trở thành Tổng thống Liberia, huyền thoại George Weah ngoài việc gửi lời cảm ơn đến công chúng và đưa ra hoạch định tương lai cho đất nước còn đặc biệt bày tỏ sự biết ơn đến HLV Arsene Wenger của Arsenal.