Altyn Asyr FC gửi “chiến thư” đến CLB của Việt Nam ở AFC Cup 2019

0
Altyn Asyr FC được đánh giá là một trong những ứng viên cho chức vô địch AFC Cup năm nay /// AFC
CLB Hà Nội hoặc Becamex Bình Dương (B.BD) sẽ đụng độ CLB Altyn Asyr FC ở bán kết liên khu vực AFC Cup 2019. Đại diện đến từ Turkmenistan sẽ là thách thức rất lớn cho các CLB Việt Nam (VN) khi được xem là một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch AFC Cup năm nay.

Chung kết lượt về khu vực Đông Nam Á AFC Cup: Khẩu chiến xung quanh Văn Quyết

0
HLV Chu Đình Nghiêm (áo đen) và HLV Nguyễn Thanh Sơn hồ hởi bắt tay nhau /// Vy Khánh
19 giờ tối mai (7.8) trên sân Hàng Đẫy, trận chung kết toàn Việt Nam trong khuôn khổ lượt về khu vực Đông Nam Á AFC Cup 2019 sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và trong cuộc “chạm trán” tại họp báo trước trận, cả hai đối thủ Hà Nội lẫn Becamex Bình Dương (B.BD) đều tỏ ra rất dè chừng đối thủ của mình.

Nấc thang mới cho CLB Việt Nam vươn tầm châu Á

0
CLB HN (trái) và Bình Dương đang được xem là những đội tiêu biểu của bóng đá VN hiện nay
 /// AFC
Trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC) vừa có những đánh giá lạc quan về việc 2 đội bóng của VN là CLB Hà Nội và Becamex Bình Dương lần đầu tiên trong lịch sử vào chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á sắp tranh tài lượt đi ngày 31.7 và lượt về ngày 7.8 tới.

Hành trình cam go của Becamex Bình Dương: 29 ngày đá 8 trận!

0
Anh Đức sẽ lại ghi bàn giúp Becamex Bình Dương 'đòi nợ"? /// Khả Hòa
19 giờ chiều mai 12.7, Becamex Bình Dương sẽ làm khách trên sân Thống Nhất và đó sẽ là chặng mở đầu cho hành trình gian nan 29 ngày đá 8 trận của đội bóng đất Thủ dồn dập trên 2 mặt trận V-League và AFC Cup 2019.