Sân Thống Nhất làm gì để chống pháo sáng?

0
Ban tổ chức sân Thống Nhất sẽ quyết tâm ngăn chặn pháo sáng /// Minh Hoàng
Nghịch lý với chiến thắng trước Becamex Bình Dương tại Lạch Tray “không có pháo sáng”, CLB Hải Phòng vào nam làm khách trên sân Thống Nhất của CLB Sài Gòn vào chiều mai 5.5 với lời cảnh báo về nguy cơ tái hiện một Hàng Đẫy thứ hai.

Hà Nội và Bình Dương có còn “cửa” để đi tiếp ở AFC Cup 2019?

1
Hà Nội sẽ làm rạng danh bóng đá Việt Nam nếu vào bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á /// Minh Hoàng
Chỉ còn 2 lượt đấu nữa là vòng bảng AFC Cup 2019 sẽ khép lại. Lúc này hai đại diện của bóng đá Việt Nam là Hà Nội và Becamex Bình Dương đều đang xếp thứ 2 trong bảng đấu của mình. Tuy nhiên “cửa” đi tiếp của hai đội là không giống nhau.

Vẫn rộng cửa cho 2 đội Việt Nam tại AFC Cup

2
CLB Hà Nội nếu thắng Yangon United (giữa) sẽ có nhiều cơ hội đi tiếp /// AFC
Chiều nay 16.4, Becamex Bình Dương (BD) bước vào lượt trận thứ 4 AFC Cup bảng G gặp Shan United (Myanmar) trên sân nhà, đội mà họ đã thắng 2-1 ở vòng đấu trước. 

Ám ảnh ghế nóng ở Bình Dương: 10 năm thay tướng đến 16 lần!

0
HLV tạm quyền Nguyễn Thanh Sơn và đội trưởng Anh Đức trước trận đấu AFC Cup vào  ngày mai /// CLB cung cấp

Hai ngày trước khi cùng CLB Becamex Bình Dương lên đường sang Myanmar tham dự lượt trận thứ 3 của AFC Cup 2019, cựu danh thủ lẫy lừng một thời của bóng đá Việt Nam Trần Minh Chiến thông báo việc mình sẽ từ chức HLV trưởng đội bóng này. Đây đã là trường hợp thứ 16 chiếc ghế nóng ở đội bóng đất Thủ thay đổi trong 10 năm qua.

U.19 Becamex Bình Dương tăng cường cho Bình Định thi đấu giải hạng nhất

0
Võ Hoàng Minh Khoa (8, đội trưởng U.19 Becamex Bình Dương ) có thể tăng cường cho Bình Định /// Khả Hòa

Câu chuyện đội bóng đá Bình Định gặp khó đã được VFF kịp thời giải quyết ổn thỏa thông qua sự hỗ trợ về mặt lực lượng từ CLB Becamex Bình Dương. Còn về tài chính UBND Tỉnh đang chỉ đạo rốt ráo để đảm bảo cho đội bóng thi đấu một cách ổn thỏa nhất.

Becamex Bình Dương và Hà Nội sẽ tiến xa ở AFC Cup?

0
Quang Hải vẫn là niềm cảm hứng mang lại sức mạnh cho Hà Nội /// Vy Khánh
Thủ hòa 0-0 trên sân khách với Persija Jakarta (Indonesia), đánh bại Nagaworld (Campuchia) với tỷ số không tưởng 10-0 trên sân nhà, Becamex Bình Dương và Hà Nội đã có sự khởi đầu thuận lợi tại vòng bảng AFC Cup và hứa hẹn sẽ còn tạo nên nhiều trận đấu chất lượng ở mùa giải năm nay.