[KÝ ỨC WORLD CUP] Ai sánh bằng “Hoàng đế” Beckenbauer?

0
 /// AFP
"Hoàng đế" Franz Beckenbauer sẽ được biết đến với tư cách hậu vệ đầu tiên trong lịch sử đoạt Quả bóng Vàng châu Âu. Ông là nhân tố chính và cũng là động lực để đội tuyển Đức trở thành một “ông kẹ” ở châu Âu như ngày nay. Và đặc biệt, Beckenbauer đã vô địch World Cup cùng ĐT Đức cả trong vai cầu thủ lẫn HLV trưởng.

LĐBĐ Đức khởi kiện huyền thoại Beckenbauer và FIFA

0
LĐBĐ Đức khởi kiện huyền thoại Beckenbauer và FIFA

LĐBĐ Đức (DFB) cho biết đã chính thức khởi kiện huyền thoại bóng đá quốc gia Franz Beckenbauer cùng hàng loạt quan chức cao cấp của tổ chức và FIFA liên quan đến vụ bên bối hối lộ mua phiếu ủng hộ đăng cai World Cup 2006.

Vén màn bí mật FIFA - Kỳ 5: Platini thành công như thế nào?

0
Vén màn bí mật FIFA - Kỳ 5: Platini thành công như thế nào?
Tháng 3.1998, Tổng thư ký FIFA Sepp Blatter mới chính thức tuyên bố sẽ tranh cử Chủ tịch FIFA (vào tháng 6.1998) với Lennart Johansson, nghĩa là Blatter chỉ có chưa đầy 3 tháng chuẩn bị. Vô phương? Chỉ có một nhân vật tin chắc rằng Blatter sẽ thắng, đó chính là Michel Platini.

Có một khủng hoảng ở Bayern

5
Có một khủng hoảng ở Bayern
(TNO) Một tháng kể từ khi Bayern Munich giành được chiếc đĩa bạc Bundesliga sớm kỷ lục (trước 7 vòng đấu) vào ngày 25.3, những nhà vô địch có vẻ như là đội bóng tốt nhất thế giới, họ thắng hầu hết các trận đấu ở mọi giải đấu. Cũng kể từ đó, kỷ lục của họ bỗng hóa tầm thường bởi 3 trận thắng, 3 trận thua và 2 trận hòa trong 8 trận đấu tính đến nay.