Bóng hồng của tuyển thủ Nga sẽ tỏa sáng ở World Cup 2018

0
Những bóng hồng của tuyển thủ Nga sẽ tỏa sáng trên khán đài ở World Cup 2018 /// CHỤP MÀN HÌNH

Đội tuyển chủ nhà World Cup 2018 có thể không phải là ứng viên vô địch của giải, nhưng họ chắc chắn vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành, không chỉ từ các cổ động viên (CĐV), mà những người vợ xinh đẹp của các cầu thủ cũng đến sân để cổ vũ đội tuyển.

Làng đua xe tốc độ vẫn 'mê' bóng hồng

0
Những bóng hồng ở các chặng đua F1 đã trở thành một nét hấp dẫn của các cuộc tranh tài tốc độ /// AFP
Giải đua xe chạy năng lượng điện (FE) sẽ vẫn tiếp tục mời dàn mỹ nhân xuất hiện trong các chặng đua tương lai, bất chấp quy định nói không với dàn chân dài truyền thống của Giải đua xe Công thức 1 (F1).

F1 thay bóng hồng quyến rũ bằng các tay đua nhí

0
Những bóng hồng quyền rũ đi cùng các tay đua tranh tài ở mỗi chặng đua F1 năm nay sẽ được thay thế bằng những tay đua nhí /// CHỤP MÀN HÌNH

Ban tổ chức Giải đua xe Công thức 1 (F1) vừa thông báo sẽ sử dụng các tay đua nhí (grid kids) để thay thế cho dàn chân dài truyền thống (grid girls) kể từ mùa giải 2018-2019.

Bóng hồng khoe dáng trên sân golf Long Thành

3
Cú đánh đúng "điệu" của tay golf xinh đẹp Nguyễn Thị Vân Anh /// Hà Phương
Các golfer nữ không chỉ phô diễn tài năng chơi golf còn 'khoe' những nét duyên dáng  trên sân golf Long Thành (Đồng Nai) tại giải golf gây quỹ học bổng diễn ra ngày 3.9

Những bóng hồng quyền lực trong thể thao: Sếp nữ bán cả chồng

0
Những bóng hồng quyền lực trong thể thao: Sếp nữ bán cả chồng
Hiện thời, Karren Brady là Phó chủ tịch West Ham - đội bóng thuộc giải Ngoại hạng Anh Premier League. Ở tuổi 45, bà còn là một chính khách thuộc đảng Bảo thủ, là người dẫn chương trình truyền hình, giữ cột bình luận thường xuyên trên tờ The Sun và tạp chí Woman & Home. Bà đã xuất bản 4 cuốn sách, trong đó có 2 tiểu thuyết.