Thể thao Trung Quốc nổi giận vì giải marathon lại xảy ra sự cố 'xấu mặt'

0
Hình ảnh thể thao Trung Quốc liên tiếp bị ảnh hưởng sau hàng loạt trường hợp gian lận ở các cuộc thi marathon /// AFP
Thể thao Trung Quốc đã cấm một quan chức trong 1 năm sau khi để vận động viên (VĐV) hàng đầu thế giới Biegon Andrew Kiplangat chạy sai đường ở gần vạch đích tại giải marathon quốc tế. Đây là sự cố mới nhất ở các giải marathon có dính dáng đến Trung Quốc và đang làm hoen ố hình ảnh thể thao nước này.

Chuyện tình đẹp từ vụ khủng bố ở giải Boston Marathon

0
Roseann Sdoia và Mike Materia đã có một chuyện tình đẹp sau vụ khủng bố kinh hoàng tại giải Boston Marathon /// Chụp màn hình Facebook

Sau gần 4 năm, nỗi đau vụ nổ bom khủng bố kinh hoàng ở giải Boston Marathon có thể vẫn chưa thể xóa nhòa nhưng nó đang dần nguôi ngoai nhờ những câu chuyện đẹp. Đó là mối tình lãng mạn của nữ nạn nhân Roseann Sdoia (người phải chịu mất một chân) và anh lính cứu hỏa đã cứu mạng sống của cô.

Boston Marathon ban bố quy định an ninh nghiêm ngặt

0
Boston Marathon ban bố quy định an ninh nghiêm ngặt
(TNO) Ban tổ chức cuộc thi Boston Marathon 2014 tại Mỹ vừa ban bố quy định an ninh cấm mang theo ba lô, túi xách ở các khu vực gần vạch xuất phát, về đích và dọc quãng đường chạy 26,2 dặm (hơn 41 km) sau khi 2 quả bom phát nổ trong ba lô biến cuộc thi năm ngoái thành thảm họa với 3 người thiệt mạng và hơn 260 người bị thương.

Thể thao quốc tế

0
Thể thao quốc tế
Chính phủ Mỹ đang xem xét việc sẽ bố trí máy bay không người lái tuần tra trên không ở cuộc thi Boston Marathon vào năm tới. Động thái này nhằm giám sát các cuộc thi marathon, đặc biệt tại khu vực về đích, nơi luôn có sự hiện diện của đông đảo người hâm mộ.

London Marathon ám ảnh trước giờ “G”

0
London Marathon ám ảnh trước giờ “G”
(TNO) Cuộc thi London Marathon, ngày 21.4, sẽ diễn ra trong bối cảnh được bảo vệ vành đai an ninh chặt kín bao quanh các địa điểm thi đấu, bên cạnh việc gia tăng cảnh báo nhằm tránh rơi vào thảm kịch như ở cuộc thi Boston Marathon (Mỹ).