HAGL thua đậm trong ngày đăng quang

0
Becamex Bình Dương đoạt hạng nhì sau khi thắng HAGL /// Nguyễn Đạt

Trong trận đấu cuối tại Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương – Cúp Number One 2018 (BTV Cup), HAGL thất bại trước Becamex Bình Dương với tỷ số 1-4.

HAGL: Chia tay đội trưởng, dấu hỏi từ tân binh Hàn

1
Thủ môn Văn Trường và Văn Tiến trong buổi tập đầu mùa 2018 /// Minh Trần
Chắc chắn sẽ là một HAGL nhiều nét mới so với mùa giải trước, khi họ sẽ có đợt thay máu trải dài trên khắp các tuyến, đặc biệt ở hàng thủ đã mất đi đội trưởng Tô Vĩnh Lợi.

HLV Minh Chiến dẫn dắt CLB B.Bình Dương ở V-League 2018

2
HLV Minh Chiến sẽ chính thức dẫn dắt B.Bình Dương từ mùa tới /// Quốc Việt
Chưa hết vui với việc được cử dẫn dắt U.19 Việt Nam, HLV Trần Minh Chiến cũng chính thức thay người đàn anh lão làng Trần Bình Sự để làm thuyền trưởng của CLB B.Bình Dương ở V-League 2018.

BTV Cup 2015: 2 đại diện Việt Nam cùng dừng bước

0
BTV Cup 2015: 2 đại diện Việt Nam cùng dừng bước

(TNO) BTV Cup 2015 sẽ chỉ còn đội chủ nhà B.Bình Dương, sau khi Bangu Atletico Clube đánh bại Đồng Tâm Long An (ĐTLA, 1-0) và tuyển Sinh viên Nhật Bản đè bẹp Than Quảng Ninh 3 bàn không gỡ ở lượt đấu cuối bảng B.

B.Bình Dương vào bán kết BTV Cup nhờ lá thăm định mệnh

1
B.Bình Dương vào bán kết BTV Cup nhờ lá thăm định mệnh

(TNO) Trận hòa 2-2 với Sinh viên Hàn Quốc khiến Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) có cùng 5 điểm và hiệu số phụ với Sanna Khánh Hòa (S.Khánh Hòa, thắng Yadanarbon FC 2-1) và cả 2 đã phải nhờ đến lá thăm định mệnh để xác định suất vào bán kết.

Ngày hòa của BTV Cup 2015

0
Ngày hòa của BTV Cup 2015

(TNO) Khác với diễn tiến ồn ào của bảng A, lượt đấu thứ 2 của bảng B BTV Cup 2015 đã diễn ra hiền hòa với cả 2 trận đấu đều kết thúc với tỷ số hòa.

Đội bóng của Brazil ra oai tại BTV Cup 2015

0
Đội bóng của Brazil ra oai tại BTV Cup 2015
(TNO) Ở ngày thi đấu thứ 2 của BTV Cup 2015, đại diện đến từ Brazil Bangu FC đã vùi dập Than Quảng Ninh (T.Quảng Ninh) bằng chiến thắng 4-1, trong lúc nhà cựu vô địch Đồng Tâm Long An đã cầm hòa thành công Sinh viên Nhật Bản với tỷ số 1-1.