Trực tiếp Kỷ lục gia thế giới vô địch Ironman Vietnam 2019

2
Patrick Lange lần đầu tiên vô địch Ironman Việt Nam /// Huy Đạt
Giải Ironman 70.3 Vietnam 2019 tổ chức ở TP.Đà Nẵng đã tìm thấy chủ nhân: đương kim vô địch thế giới 3 môn phối hợp Patrick Lange (Đức) đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi đầy gian nan với tổng thời gian là 3 giờ 49 phút 09 giây.

Thử thách "khắc nghiệt" ​của đường đua Ironman Việt Nam 2019

0
Trao tặng kỷ niệm chương cho các VĐV tham dự /// Huy Đạt

Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai giải ba môn phối Ironman 70.3 vô địch Châu Á Thái Bình Dương với khoảng 2.200 vận động viên (VĐV) trong nước và quốc tế tham gia tranh tài hứa hẹn sẽ là giải đấu đầy khắc nghiệt, hấp dẫn và kịch tính.

Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng trên toàn quốc

0
Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng trên toàn quốc
Ngày 5.5, Giải việt dã 'Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng' trên toàn quốc đã chính thức diễn ra tại hai địa điểm đầu tiên: Đồng Tháp và An Giang, mở đầu chuỗi chương trình sẽ triển khai 39 tỉnh thành trên cả nước.

Vì sao các cuộc thi chạy ngày càng thu hút?

0
Chạy bộ ngày càng trở nên gần gũi và thu hút người tham gia đông 	
 /// Khả Hòa
Trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là năm 2017, các cuộc thi chạy marathon, việt dã ở VN ngày càng lớn mạnh với hàng chục cuộc thi trên khắp đất nước, thu hút nhiều người tham gia.

Khởi động giải marathon TP.HCM 2018

0
Chạy bộ trở thành môn thể thao được yêu thích /// Bảo Nghi
Từ sau tiếng vang của giải marathon TP.HCM 1992 tổ chức lần đầu tiên rất ấn tượng cách đây đã 25 năm, giờ đây giải marathon TP.HCM đã được Sở VH-TT TP.HCM hâm nóng trở lại thường xuyên qua các sự kiện khơi dây tinh thần chạy bộ, chạy vì sức khỏe cộng động và thi đua rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ trong vài năm qua. 

Lợi ích của chạy bộ: Nuôi dưỡng khát khao chinh phục

0
Lợi ích của chạy bộ: Nuôi dưỡng khát khao chinh phục
Chạy bộ là một trong những loại hình thể thao đơn giản, vừa sức lại vừa có lợi cho sức khỏe. Xuất phát từ những người đam mê chạy bộ mà câu lạc bộ VietRunners đã được hình thành nhằm thúc đẩy phong trào chạy ở VN phát triển hơn.

Showbiz với thể thao: Á hậu Hoàng My chạy bộ 21 km

0
Showbiz với thể thao: Á hậu Hoàng My chạy bộ 21 km
Ngày 10.5 vừa qua, á hậu Vũ Hoàng My gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tham dự giải thể thao khắc nghiệt Ironman 70.3 diễn ra tại Đà Nẵng và đã hoàn thành lộ trình 21 km chạy bộ giữa trời nắng chói chang. .