HLV Chu Đình Nghiêm: Chủ tịch Đỗ Quang Hiển muốn Hà Nội tiến xa tại AFC Cup

0
HLV Chu Đình Nghiêm (bìa phải) và HLV Kadir Yahaya (bìa trái) đều không muốn thua cuộc /// Vy Khánh
‘Nếu có được điều ước, tôi chỉ cần ước Hà Nội thắng Tampines Rovers với tỷ số…nửa không là đã đi tiếp vào vòng sau rồi’, HLV Chu Đình Nghiêm hài hước đưa ra một con số khi được báo Thanh Niên đề nghị dự đoán kết quả trận đấu cuối cùng vòng bảng AFC Cup bảng F vào 17 giờ ngày 15.5 trên sân Hàng Đẫy.

Thất bại nặng nề tại Thanh Hóa, HLV Chu Đình Nghiêm phê phán Hà Nội

2
Đình Trọng bị thẻ đỏ  /// Minh Tú
Có tin được không? Hà Nội bị Thanh Hóa đánh bại với tỷ số 4-1. Cũng có tin được không? Một trung vệ khéo như Trần Đình Trọng mà mắc lỗi đến mức bị truất quyền thi đấu. Một ngày rất buồn cho đội bóng của bầu Hiển nhưng lại là một ngày đại cát đối với đội bóng của bầu Đệ.

Pháo sáng vẫn ngang nhiên thách thức vì "thượng bất chính, hạ tắc loạn" ?

0
Pháo sáng lại xuất hiện trên sân Hàng Đẫy /// Minh Tú
Mặc dù không gây ra mức độ “tổn thương sâu sắc” như trong trận Hà Nội gặp Hải Phòng ở vòng 6 V-League 2019 nhưng hiện tượng pháo sáng xảy ra ở sân Hàng Đẫy tại vòng 8 vào chiều tối ngày 5.5 vẫn khiến nhiều người phải “giật mình”. Một lần nữa, hình ảnh xấu xí lại xuất hiện phải chăng chỉ vì "thượng bất chính, hạ tắc loạn".

Giải pháp nào sơ cứu VĐV trên sân từ bài học của cầu thủ Thiện Đức?

0
Thiện Đức bị mất ý thức sau va chạm mạnh /// Danh Hiền
Bác sỹ từng chăm sóc cho đội tuyển bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Hiền đã nêu lên các giải pháp để sơ cứu kịp thời vận động viên sau pha va chạm dẫn đến choáng ngất suýt mất mạng trên sân từ bài học của cầu thủ trẻ Nguyễn Hùng Thiện Đức trong trận đấu giữa Becamex Bình Dương gặp Hà Nội ở vòng 8 V-League 2019 vào chiều 5.5.

CLB Hà Nội và Bình Dương giúp bóng đá Việt Nam thăng hạng châu Á

0
Cầu thủ Tô Văn Vũ (Becamex Bình Dương) có 2 bàn thắng được AFC chọn vào tốp bàn thắng đẹp nhất vòng bảng AFC Cup năm nay  /// AFC
Nhờ các kết quả thi đấu ấn tượng tại giải AFC Cup gần đây, hai CLB Hà Nội và Becamex Bình Dương đã kịp lấy lại niềm tin cùng cơ hội đi tiếp vào vòng knock-out, cũng như giúp bóng đá Việt Nam (VN) cải thiện lại vị trí trên bảng xếp hạng của LĐBĐ châu Á (AFC).