Võ sĩ Khabib Nurmagomedov dọa bỏ lồng bát giác

0
Nurmagomedov (trái) trong trận đấu với McGregor  /// AFP

Vừa có cuộc gặp thân mật với Tổng thống Nga, Vladimir Putin nhưng võ sĩ Khabib Nurmagomedov vẫn khẳng định dứt khoát, nếu anh và các đồng đội bị xử phạt nặng sau vụ ẩu đả cuối tuần qua thì sẽ quyết định rời bỏ UFC.

Tái đấu Mayweather và McGregor ở lồng bát giác

0
Mayweather đã tập đấu UFC để tái đấu McGregor /// Chụp màn hình
Tờ Daily Mail (Anh) ngày 10.4 xác nhận, cựu võ sĩ quyền anh nổi tiếng của Mỹ, Floyd Mayweather sẽ trở lại võ đài một lần nữa, nhưng lần này là trong lồng bát giác môn UFC để tái đấu với đối thủ Conor McGregor.

Sốt vé trận 'siêu quyền anh' Mayweather và McGregor

0
Mayweather (trái) và McGregor mới đây cũng gây sốt toàn cầu với 4 cuộc họp báo đầy kịch tính từ Mỹ, Canada đến Anh /// AFP
Vé xem trận 'siêu quyền anh' giữa 2 võ sĩ Floyd Mayweather và Conor McGregor tại sàn đấu T-Mobile Arena ở Las Vegas, Mỹ ngày 26.8 tới, đã chính thức mở bán. Nhưng với giá cả 'trên trời'.

McGregor thắng 'võ mồm' Mayweather tập 1

0
Mayweather (trái) lép vế trước McGregor ở cuộc họp báo tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, Mỹ /// AFP
Có lẽ lần đầu tiên trong sự nghiệp, võ sĩ nổi tiếng chẳng chịu thua ai Floyd Mayweather đã lép vế trong một cuộc đấu 'võ mồm' trước đối thủ quá điêu ngoa Conor McGregor, ở cuộc họp báo rạng sáng 12.7 (giờ VN).

'Siêu đại chiến quyền anh' 1 tỉ USD có hấp dẫn?

0
Dù gây tò mò cho khán giả, nhưng liệu trận đấu giữa McGregor (trái) và Mayweather sẽ hấp dẫn? /// AFP
Giới chuyên môn quyền anh và võ thuật thế giới đã có nhiều tranh cãi quanh trận đại chiến giữa võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather gặp võ sĩ môn UFC (võ tự do), Conor McGregor ngày 26.8 tới.