Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn có thể góp mặt ở vòng loại World Cup 2022

2
Thủ môn Filip Nguyễn sắp được nhận hộ chiếu Việt Nam /// FoxSports
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang hoàn tất được các thủ tục cần thiết để Filip Nguyễn được nhập quốc tịch Việt Nam. Anh sắp được nhận hộ chiếu Việt Nam và dự kiến sẽ được triệu tập vào đầu tháng 9 để cùng tuyển quốc gia thi đấu vòng loại World Cup 2022.

VFF đã có nguồn thu để trả lương cho HLV Park Hang-seo

16
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và bà Mai Kiều Liên tại lễ ký hợp đồng /// Minh Tú
Ngày 2.7, lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam trong 3 năm (2019 - 2022).

Thu nhập “khủng” của ông Park tại Việt Nam

3
HLV Park Hang-seo vẫn muốn tiếp tục làm việc ở Việt Nam /// Độc Lập
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) phát biểu có lý, HLV Park Hang-seo cũng mong muốn được tái ký hợp đồng nếu đôi bên tìm được tiếng nói chung, bởi VN đã mang đến cho ông nhiều niềm hạnh phúc lớn cả về tinh thần lẫn vật chất.

VFF và HLV Park Hàng-seo đang “thăm dò” nhau?

0
HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục tái ký với bóng đá VN tùy thuộc vào cuộc đàm phán sơ bộ
giữa VFF và người đại diện trong tuần này  
 /// Độc Lập
Cả Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và HLV Park Hang-seo đều không quá vội vàng trong việc tái đàm phán hợp đồng bởi theo người trong cuộc, thời gian vẫn còn dài nên các bên sẽ tiến từng bước chậm mà chắc.

Nhiễu loạn mức lương 100.000 USD dành cho ông Park

2
HLV Park Hang-seo đạt nhiều thành công với bóng đá Việt Nam /// Ngọc Linh
Những ngày qua, người hâm mộ bóng đá cả nước quan tâm đến động thái VFF và người đại diện của ông Park Hang-seo đang có những trao đổi để sớm tái ký hợp đồng. Nhưng lẫn trong đó đã có những sức ép từ những nguồn tin không chính xác