Chân sút của Man City làm khán giả trận Siêu cúp Anh vì doping?

0
HLV Guardiola (trái) phải giải thích cho Mahrez lý do anh không được thi đấu dù đã có đăng ký danh sách /// Reuters
Tiền đạo Riyad Mahrez vừa cùng đội tuyển Algeria vô địch Cúp các Quốc gia châu Phi hồi tháng 7, nhưng khi trở lại CLB Man City với hy vọng thi đấu và đoạt tiếp Siêu cúp Anh thì bất thành do nghi ngờ đã sử dụng các loại thuốc cấm bí ẩn.

Những VĐV tẩy chay kình ngư Trung Quốc Sun Yang bị dọa tước huy chương

3
Sun Yang luôn bị hoài nghi đoạt thành tích cao nhờ doping /// AFP
Lãnh đạo Liên đoàn Bơi lội thế giới (FINA) nói rằng những hành động tẩy chay trên bục trao huy chương nhắm vào kình ngư Trung Quốc Sun Yang đã làm tổn hại hình ảnh của bơi lội. Vì vậy, FINA có thể sẽ tước huy chương của những VĐV liên tục có những hành vi không phù hợp trên bục trao huy chương.

Giới VĐV kêu gọi giữ 'cái đầu lạnh' trước siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang

0
Sun Yang đã trở thành mục tiêu chỉ trích của một số VĐV tại Giải vô địch Bơi lội thế giới 2019 /// AFP
Một số VĐV bơi lội vừa kêu gọi các đồng nghiệp nên giữ “cái đầu lạnh” tại Giải vô địch thế giới ở Gwangju (Hàn Quốc) sau vụ nhiều ngôi sao tẩy chay không lên bục nhận huy chương cùng siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang, người bị tố cáo sử dụng chất cấm và vừa gây sốc với thông tin dùng búa đập mẫu thử doping.

Siêu kình ngư Trung Quốc chưa thoát vụ dùng búa phá mẫu thử doping

0
Trong làng đua xanh thế giới, Sun Yang luôn được xem là "kẻ gian lận doping" /// AFP
Giải vô địch đường đua xanh thế giới tiếp tục nổi sóng khi VĐV Mỹ đang nắm giữ kỷ lục thế giới Lilly King đã lên tiếng chỉ trích Liên đoàn Bơi lội Thế giới (FINA) trong cách xử lý hành động phá hủy mẫu máu thử doping gây chấn động của siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang.

Đối thủ dùng chất giảm cân, Quách Thị Lan sắp được trao HCV ASIAD 18

0
Quách Thị Lan (chạy đầu tiên) sẽ được trao HCV ASIAD 18 /// Độc Lập
Trong thời gian tới, nếu không có gì thay đổi, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ có văn bản chính thức gửi Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) về việc công nhận thành tích của VĐV Quách Thị Lan là đoạt HCV ASIAD 18, thay cho tấm HCB mà cô đã giành được tại đại hội vào tháng 8 năm ngoái.