Cầu thủ Việt kiều Alexander Dang ghi 7/9 bàn cho CLB Na Uy

0
Alexander Dang đang có phong độ cao  /// Nhân vật cung cấp
Tiền đạo có bố là người Việt Nam, Alexander Dang (Alex) đang đạt phong độ rất cao. Thông tin mới nhất, Alex đã ghi 7/9 bàn thắng, góp 1 pha kiến tạo thành bàn cho CLB Nest Sotra Il, trong giai đoạn chuẩn bị mùa giải mới (giải hạng Nhất Na Uy 2019 khởi tranh vào cuối tháng 3).

Phàn nàn, kêu ca và thuật tướng của Hữu Thắng

4
HLV Hữu Thắng là người biết sử dụng "thuật làm tướng" /// Minh Tú
Quanh chuyện dụng nhân ở đội tuyển Việt Nam, các đời HLV trưởng từ nội đến ngoại, từ châu Âu đến Nam Mỹ, ai cũng có lý do để phàn nàn, kêu ca. Và có nhiều trường hợp, sự phàn nàn, kêu ca lại là một cái thuật để người làm tướng đoạt được mục đích sâu xa nào đó.

HLV Miura yêu cầu tuyển thủ Việt Nam chơi bớt rườm rà

1
HLV Miura yêu cầu tuyển thủ Việt Nam chơi bớt rườm rà
(TNO) Tỏ ra hài lòng về hiệp 2 khi tuyển Việt Nam đã chơi hiệu quả hơn và cụ thể hóa nó bằng những bàn thắng, HLV Toshiya Miura khẳng định các tuyển thủ quốc gia lẫn U.22 cần chơi bớt rườm rà hơn nữa.

Thầy Nhật ở đội tuyển Việt Nam: Chờ một bước đột phá

9
Thầy Nhật ở đội tuyển Việt Nam: Chờ một bước đột phá
(TNO) 'Hẫng quá!', đó là chia sẻ của một HLV đang hành nghề tại V.League với tôi khi hay tin HLV trưởng đội tuyển Việt Nam không phải là thầy Nhật danh giá Takeshi Okada, người từng hai lần dẫn tuyển Nhật dự World Cup, mà lại là thầy Nhật Toshiya Miura - một người mà từ năm 2011 tới nay chỉ chuyên tâm làm... bình luận viên bóng đá.