Hấp dẫn đua xe thể thao địa hình trên sa mạc Mũi Dinh

0
Đường đua trên cát /// BTC cung cấp
Trong khuôn khổ Lễ hội nho và vang Ninh Thuận năm 2019 diễn ra từ ngày 26.4 - 2.5, giải đua xe thể thao địa hình Mũi Dinh Challenge tại đồi cát Mũi Dinh, xã Phước Dinh, H.Thuận Nam đã thu hút người xem với những tình huống xử lý ngoạn mục của các tay đua.

Đường đua F1 Hà Nội chạy đua với thời gian

0
Lễ khởi công đường đua F1 Hà Nội /// NHẬT DUY
Có mặt tại lễ khởi công đường đua xe Công thức 1 (F1) tại Hà Nội vào sáng 20.3, nhà thiết kế nổi tiếng người Đức Herman Tilker nhận xét: “Đường đua này hết sức đặc biệt và có nhiều nét rất độc đáo, khác với những đường đua F1 trước đó”.

Hà Nội đẩy nhanh tốc độ chuẩn bị tổ chức F1

0
Thiết kế khu tổ hợp Pit của F1 tại Hà Nội	 ///  BTC cung cấp
Sau khi chính thức trở thành địa điểm tổ chức một chặng đua F1 kể từ năm 2020 vì đã thỏa mãn hầu hết các tiêu chí quan trọng nhất do chủ sở hữu cuộc đua thể thức 1 (F1) đưa ra, phía Hà Nội còn phải khẩn trương hoàn tất một số thủ tục khác, trong đó có việc thành lập cơ quan quản lý thể thao tốc độ quốc gia (ASN) bởi theo quy định của giải F1, nếu VN không có cơ quan này, có thể sẽ bị tước quyền đăng cai.

Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

0
Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Hà Nội “đạt chuẩn” về tổ chức F1

0
Sơ đồ đường đua ở Khu liên hợp Mỹ Đình 	 /// BTC
21 giờ ngày 7.11, chiếc xe của giải đua xe Công thức 1 (F1) và cựu tay đua nổi tiếng David Couthard đã xuất hiện trên sân khấu lễ hội tại Hoàng thành Thăng Long, đánh dấu một sự kiện đặc biệt: Hà Nội chính thức trở thành địa điểm thứ 22 trên thế giới đăng cai F1 vào tháng 4.2020, là đường đua thứ 3 tổ chức F1 trên phố.