Thái Lan họp khẩn để “giải bài toán” có thể bị loại Giải U.23 châu Á

0
FAT phải tổ chức các cuộc họp khẩn để đưa ra phương án để tranh nguy cơ bị tước quyền đăng cai VCK Giải U.23 châu Á 2020 /// FAT
Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức các cuộc họp khẩn đưa ra giải pháp khả khi trước nguy cơ bị tước quyền đăng cai VCK Giải vô địch U.23 châu Á 2020 do chậm trễ tiến độ cơ sở hạ tầng. Nếu bị tước quyền đăng cai, tuyển U.23 nước này cũng bị loại khỏi giải vì mất tư cách chủ nhà.

LĐBĐ Thái Lan cảm ơn cổ động viên Việt Nam

6
CĐV Việt Nam đã thể hiện hành động đẹp, khiến báo chí châu Á khen ngợi hết lời /// Độc Lập
Tài khoản chính thức mạng xã hội Twitter của LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã đăng đoạn clip cùng lời cảm ơn và hẹn gặp lại với hàng ngàn cổ động viên (CĐV) Việt Nam khi họ rất fair-play hô vang “Thái Lan, Thái Lan” khi các tuyển thủ Thái đi ngang khán đài sau trận hòa Việt Nam 0-0 tối ngày 5.9.

Thái Lan tăng cường giám sát vé “ma” trước trận đại chiến với Việt Nam

0
Thái Lan quyết liệt ngăn chặn tình trạng bán vé "ma" trước sân Thammasat /// CHỤP MÀN HÌNH
Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết đang phối hợp chặt chẽ với lực lượng cảnh sát để ngăn chặn tình trạng vé chợ đen bán lại với giá cắt cổ hoặc vé giả, cũng như đảm bảo tình hình an ninh và giao thông xung quanh khu vực sân Thammasat, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa chủ nhà và Việt Nam (VN) ở bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 vào lúc 19 giờ tối nay (5.9).

Trận Thái Lan - Việt Nam có áp dụng VAR?

0
Trọng tài xem lại VAR trận Việt Nam - Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019 /// Độc Lập
Đông đảo độc giả thắc mắc trận Thái Lan - Việt Nam có áp dụng VAR? Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và đại diện truyền thông của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã có câu trả lời.