VFF cần có những người làm chuyên môn có tâm và tầm

0
Bộ ba quyền lực chuyên môn của VFF Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Giám đốc kỹ thuật Juergen Gede và Tổng thư ký Lê Hoài Anh (từ phải sang) /// Minh Hoàng
Một trong những vấn đề mà bộ máy mới của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ cũng cố trong thời gian nhanh nhất sắp tới là nâng cao tính chuyên môn bên cạnh yếu tố xã hội nghề nghiệp đã định hình.

HLV của Hàn Quốc: 'Bóng đá Việt Nam không lo thiếu hụt tài năng'

0
Những cuộc đấu như ở giải U.19 quốc tế hay U.21 Báo Thanh Niên luôn mang lại nhiều bổ ích cho cầu thủ trẻ VN /// Độc Lập

Trao đổi với PV Thanh Niên trong thời gian dự giải U.19 quốc tế, các HLV các đội bóng nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan đều cho rằng tiềm năng của bóng đá Việt Nam (VN) rất dồi dào. Tuy nhiên, để bóng đá VN thực sự phát triển hơn thì cần thêm các giải trẻ như U.19 quốc tế hay U.21 Báo Thanh Niên.

Tiêu chí VFF và nỗi đau của nhà cầm quân

5
HLV Hữu Thắng phải chia tay đội tuyển vì thất bại ở SEA Games /// Trân Quý
Có rất nhiều thầy ngoại lẫn nội sở hữu đầy đủ, thậm chí là cao hơn những tiêu chí chọn HLV cho các đội tuyển quốc gia của VFF nhưng cuối cùng vẫn 'gãy' không phải vì… tiêu chí.

Làm thế nào để U.20 Việt Nam thắng New Zealand?

1
Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede trong buổi tập của U.20 VN tại Hàn Quốc  /// Độc Lập
Hôm qua, Giám đốc kỹ thuật VFF đi theo hỗ trợ cho đội tuyển U.20 Việt Nam (VN) tại World Cup U.20 Jurgen Gede khẳng định, các chàng trai trẻ VN đã nghiên cứu kỹ và có những đấu pháp hợp lý để đánh bại U.20 New Zealand trong trận đấu ngày 22.5 tới.

3 tuyển thủ U.20 Việt Nam được bác sĩ hàng đầu Đức thăm khám

0
Nụ cười sảng khoái của các cầu thủ U.20 Việt Nam tại nước Đức /// Quỳnh Mai
HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, 19 giờ (giờ Việt Nam) ngày 23.4 , đội U.20 Việt Nam sẽ từ Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau sang Hà Lan để thi đấu giao hữu với đội U.21 Roda JS vào 21 giờ 30 trên sân Seghemanstraat rồi quay trở lại ngay Đức khi kết thúc trận đấu.