Tay vợt nữ Hồi giáo đầu tiên vào vòng 3 Grand Slam

0
Ons Jabeur thi đấu tại giải Pháp mở rộng 2017 /// Reuters
Ons Jabeur (Tunisia, hạng 114 thế giới) đã trở thành tay vợt nữ Hồi giáo đầu tiên vào đến vòng 3 một giải Grand Slam sau chiến thắng đầy bất ngờ trước hạt giống số 6 Dominika Cibulkova (Slovakia) với tỷ số 2-0 (6/4, 6/3) tại giải Pháp mở rộng vào rạng sáng qua.

Djokovic chọn huyền thoại Agassi làm HLV

0
Djokovic (phải) chọn huyền thoại Agassi (trái) huấn luyện như là một "liệu pháp sốc" để lấy lại phong độ đỉnh cao /// AFP

Tay vợt số 2 thế giới Novak Djokovic vừa chọn huyền thoại quần vợt Mỹ Andre Agassi làm HLV trong nỗ tìm luồng gió mới sau hàng loạt thành tích thất vọng vừa qua.

Vợ Federer được ca ngợi sau chiến thắng lịch sử của chồng

0
Vinh quang sự nghiệp của Federer có công rất lớn nhờ người vợ Mirka /// AFP

Sau chiến thắng lịch sử của Roger Federer ở trận chung kết Úc mở rộng 2017, khoảnh khắc đẹp nhất được chia sẻ chính là việc tay vợt người Thụy Sỹ thoát khỏi đám đông truyền thông để được ôm cô vợ Mirka trong đường hầm.

Roger Federer suýt bỏ cuộc ở trận chung kết Úc mở rộng 2017

0
Roger Federer được bác sĩ chăm sóc /// Reuters
Ở tuổi 35 Roger Federer đã lập hàng loạt kỷ lục sau khi đăng quang tại Úc mở rộng 2017. Để có được Grand Slam thứ 18, tay vợt người Thụy Sỹ đã phải mất 3 giờ 37 phút khuất phục tay vợt kỳ cựu khác là Rafael Nadal.

Úc mở rộng 2017: Roger Federer có danh hiệu Grand Slam thứ 18

0
Federer đã có được danh hiệu Grand Slam thứ 18  /// Reuters
Trận chung kết 'trong mơ' giữa 'vua đất nện' Rafael Nadal (Tây Ban Nha, 9) gặp 'huyền thoại sống' Roger Federer (Thụy Sỹ, 17) đã kết thúc với chiến thắng thuộc về tay vợt người Thụy Sỹ, với tỷ số 3-2 (6/4, 3/6, 6/1, 3/6, 6/3).

Serena lập kỷ lục với danh hiệu Grand Slam thứ 23

0
Danh hiệu Grand Slam thứ 23 của Serena /// AFP

Giành chiến thắng sau hai ván với tỷ số 6/4 trước cô chị Venus Williams (13) trong trận chung kết đơn nữ giải Úc mở rộng diễn ra vào chiều tối nay (28.1, giờ VN) sau 1 giờ 21 phút, Serena đã chính thức trở thành tay vợt vĩ đại nhất trong kỷ nguyên quần vợt mở khi có được danh hiệu Grand Slam thứ 23 cho mình.

Roger Federer: 'Tôi chưa có ý định chia tay quần vợt'

0
Huyền thoại Roger Federer chưa muốn dừng lại /// REUTERS

Tay vợt huyền thoại sống Roger Federer vừa tiết lộ kế hoạch tương lai khi cho biết sẽ kéo dài sự nghiệp thêm nhiều năm để thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới trong lịch sử làng banh nỉ. 

Hạ Djokovic, Wawrinka lần đầu đăng quang Mỹ mở rộng

0
Wawrinka có lần đầu vô địch giải Mỹ mở rộng /// Reuters

Hạt giống số 3 Stan Wawrinka (Thụy Sỹ) đã xuất sắc đánh bại tay vợt số 1 thế Novak Djokovic (Serbia) với tỷ số 3-1 (6/7, 6/4, 7/5, 6/3) trong trận chung kết giải Mỹ mở rộng diễn ra vào sáng nay (12.9, giờ VN) để lần đầu đăng quang tại đây.