3 kỷ lục mới chờ CLB Hà Nội ở đấu trường AFC Cup

0
Hà Nội đã loại Bình Dương và đang tiến tới nhũng kỷ lục mới. /// Khả Hòa
Sau khi vượt qua Becamex Bình Dương để trở thành nhà vô địch AFC Cup 2019 của khu vực Đông Nam Á, ngày mai CLB Hà Nội sẽ chạm trán Altyn Asyr (Turkmenistan) trong trận bán kết liên khu vực. Liệu đội bóng Thủ đô có thể viết lại lịch sử để thiết lập nên những kỷ lục mới ở sân chơi AFC Cup.

Hà Nội sẽ dồn toàn lực để quyết thắng đối thủ Turkmenistan ở đấu trường AFC Cup

0
Văn Quyết và đồng đội đã vượt qua Bình Dương để tiến vào bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 /// Ảnh Minh Tú
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng chức vô địch AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á là một vinh dự lớn lao và hứa sẽ cùng các cầu thủ Hà Nội chiến đấu hết mình và dồn toàn lực để tìm chiến thắng tạo ưu thế ở lượt đi khi gặp Altyn Asyr FC của Turkmenistan trong trận bán kết liên khu vực ngày 20 và 27.8 tới.

Altyn Asyr FC gửi “chiến thư” đến CLB của Việt Nam ở AFC Cup 2019

0
Altyn Asyr FC được đánh giá là một trong những ứng viên cho chức vô địch AFC Cup năm nay /// AFC
CLB Hà Nội hoặc Becamex Bình Dương (B.BD) sẽ đụng độ CLB Altyn Asyr FC ở bán kết liên khu vực AFC Cup 2019. Đại diện đến từ Turkmenistan sẽ là thách thức rất lớn cho các CLB Việt Nam (VN) khi được xem là một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch AFC Cup năm nay.

Chân sút của CLB Hà Nội muốn đoạt giải “Vua phá lưới” AFC Cup 2019

0
Faye khát khao đoạt giải "Vua phá lưới" AFC Cup 2019 /// HA NOI FC
Trong cuộc phỏng vấn với trang AFC.com trước trận lượt về chung kết khu vực Đông Nam Á AFC Cup 2019 trước Becamex Bình Dương (B.BD) vào 19 giờ tối nay (7.8), tiền đạo Pape Omar Faye của CLB Hà Nội không những muốn đội nhà vào vòng bán kết liên khu vực, mà còn khát khao muốn đoạt giải “Vua phá lưới” của giải đấu.

Chung kết lượt về khu vực Đông Nam Á AFC Cup: Khẩu chiến xung quanh Văn Quyết

0
HLV Chu Đình Nghiêm (áo đen) và HLV Nguyễn Thanh Sơn hồ hởi bắt tay nhau /// Vy Khánh
19 giờ tối mai (7.8) trên sân Hàng Đẫy, trận chung kết toàn Việt Nam trong khuôn khổ lượt về khu vực Đông Nam Á AFC Cup 2019 sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và trong cuộc “chạm trán” tại họp báo trước trận, cả hai đối thủ Hà Nội lẫn Becamex Bình Dương (B.BD) đều tỏ ra rất dè chừng đối thủ của mình.