Người Thái vẫn chưa quên trận thua... nhục nhã trước Việt Nam tại Tiger Cup 1998

0
Cựu Tổng thư ký FAT Worawut Thongsringarm (trái) hoài nghi về việc HLV Nishino sẽ đem lại thành công cho bóng đá Thái Lan /// CHỤP MÀN HÌNH
Trong khi mọi kế hoạch ban đầu của tân HLV Akira Nishino có vẻ rất suôn sẻ để chuẩn bị cho trận “đại chiến” với Việt Nam (VN) ở vòng loại World Cup 2022 (ngày 5.9), thì dư luận Thái Lan vừa dấy lên những bàn tán sau nhận định cá nhân của một cựu quan chức bóng đá nước này về “bộ sậu” của tuyển quốc gia.

HLV Nishino: 'Tôi tin sức mạnh bóng đá Thái Lan sẽ thắng Việt Nam'

0
HLV Nishino (phải) tự tin sẽ đưa bóng đá Thái Lan vượt tầm Đông Nam Á /// FAT
Chiều nay (21.7), Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức họp báo tại trụ sở ở Bangkok để công bố bản hợp đồng chính thức với HLV Akira Nishino dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 nước này. Nhà cầm quân người Nhật Bản đã trả lời truyền thông địa phương về sự chuẩn bị, cơ hội ở vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30 và Giải vô địch U.23 châu Á 2020.

Thái Lan bổ nhiệm HLV Nishino cho vòng loại World Cup 2022

0
Thái Lan chính thức thông báo bổ nhiệm HLV Nishino dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23
 /// FAT
Người hâm mộ Thái Lan vừa nhận tin vui sau khi Liên đoàn Bóng đá nước này (FAT) vừa chính thức công bố việc bổ nhiệm HLV Akira Nishino dẫn dắt tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, nơi mà “Voi chiến” nằm cùng bảng G với tuyển Việt Nam (VN).

Nhà cầm quân Nhật Bản lại khiến Thái Lan thấp thỏm

0
Tuyển Thái Lan (áo vàng) vẫn đang chờ một nhà cầm quân mới /// ĐỘC LẬP
Người hâm mộ Thái Lan đang thấp thỏm trước thông tin HLV Akira Nishino nhiều khả năng trở lại vai trò giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA), có thể ảnh hưởng đến việc ký hợp đồng chính thức dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 nước này khi vòng loại World Cup 2022 đang cận kề.