HLV Pep Guardiola thừa nhận Man City khó bắt kịp Liverpool

0
HLV Pep Guardiola cay đắng phản ứng Man City bị bỏ qua 2 quả phạt đền trong trận thua Liverpool /// AFP
Với cách biệt được tăng lên 9 điểm và rớt xuống hạng 4 của Man City sau trận thua Liverpool 1-3 với nhiều tình huống tranh cãi rạng sáng nay (11.11) trên sân Anfield, HLV Guardiola thừa nhận không biết nếu “Man xanh” có bắt kịp được “Đoàn quân đỏ” hay không.

HLV Pep Guardiola: “Man City sẽ bắt kịp Liverpool”

0
HLV Pep Guardiola bị sốc khi đội nhà thua trận, nhưng tin Man City sẽ đuổi kịp Liverpool /// AFP
Lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League sau 8 vòng đầu đội đầu bảng (Liverpool) đã bỏ xa đội nhì bảng (Man City) lên đến 8 điểm. Trong khi năm 2014, cũng giai đoạn này Chelsea từng tạo cách biệt điểm ít hơn, 5 điểm và cuối mùa đăng quang.

VAR lần thứ 2 cứu thua cho Tottenam: Ngoại hạng Anh náo loạn?

0
HLV Pep Guardiola không thể tin là 2 lần Man City phải chịu hệ quả từ VAR khi từ chối 2 bàn thắng quyết định  /// Chụp màn hình Daily Mail
Gần 4 tháng sau khi bị VAR từ chối bàn thắng quyết định khiến bị loại ở tứ kết Champions League, rạng sáng nay (18.8, giờ VN), cũng trước Tottenham ở vòng 2 giải Ngoại hạng Anh, Man City lại bị từ chối tiếp bàn thắng quyết định khiến phải chấp nhận chia điểm với trận hòa 2-2.

HLV Pep Guardiola: ‘Man City vẫn chưa phải là nhà vô địch’

0
HLV Pep Guardiola mừng hết lớn, nhưng vẫn giữ sự điềm tĩnh, vì Man.City vẫn còn 3 trận phải thắng nữa mới vô địch /// AFP
Nhà cầm quân của CLB Man City, ông Guardiola tỏ ra rất thực tế sau khi đội nhà hạ kình địch cùng thành phố Manchester United (M.U) 2-0 rạng sáng 25.4, để lấy lại ngôi đầu giải Ngoại hạng Anh và nắm quyền tự quyết ngôi vô địch trong tay.

HLV Pep Guardiola: ‘Man City đã bị loại một cách thật tàn nhẫn’

0
Hình ảnh HLV Pep Guardiola quỳ gối ôm đầu đau khổ cho thấy sự thất vọng quá lớn  /// AFP
Nhà cầm quân người Tây Ban Nha, ông Pep Guardiola cho rằng Man City đã làm tất cả khi thắng Tottenham 4-3 ở trận tứ kết lượt về Champions League rạng sáng 18.4, nhưng bị loại vì luật bàn thắng sân khách (hoà 4-4 chung cuộc) là kết cục thật tàn nhẫn.

HLV Pep Guardiola: “Man City vẫn nắm cơ hội vô địch trong tay”

1
HLV Pep Guardiola rất tự tin Man City thắng 5 trận còn lại để vô địch Ngoại hạng Anh /// AFP
Dù đối thủ Liverpool đã lấy lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh sau chiến thắng thuyết phục trước Chelsea 2-0, nhưng theo HLV Pep Guardiola: “Man City nắm cơ hội vô địch trong tay”, và sẽ vượt qua áp lực để thắng các trận còn lại.