Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nhận 3 đề cử Cúp chiến thắng 2016

0
Hoàng Xuân Vinh được đề cử ở 3 hạng mục Cúp chiến thắng /// Quỳnh Mai
Chiều 12.9, tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty Cổ phần Thể thao 24h đã tổ chức lễ công bố giải thưởng Cúp Chiến thắng năm 2016 - giải thưởng được xem như Oscar của thể thao Việt Nam. Trước mắt, ban tổ chức tạm công bố 9 hạng mục với 35 đề cử.

Thủ tướng mong muốn toàn xã hội học tập gương của HCV Paralympic Lê Văn Công

4
Lê Văn Công vừa mang về tấm HCV danh giá cho thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Paralympic /// Reuters
‘Tôi rất vui mừng nhận được tin tại Paralympic Rio 2016, VĐV cử tạ Lê Văn Công đã thi đấu đặc biệt xuất sắc, giành được HCV, đồng thời phá kỷ lục Paralympics và kỷ lục thế giới’, đây là lời chia sẻ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong bức thư chức mừng và khen ngợi lực sỹ cử tạ Lê Văn Công, người vừa mang về tấm HCV danh giá cho thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Paralympic.

HCV Paralympic Lê Văn Công: ‘Tôi cũng thấy bất ngờ với chính mình’

0
Lê Văn Công với chiến tích huy hoàng tại Paralympic /// Reuters
Hơn một tháng sau khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giành HCV Thế vận hội Olympic,  hôm nay 9.9, thể thao Việt Nam lại chứng kiến thêm một kỳ tích vang dội nữa với chức vô địch hạng cân dưới 49 kg nam của lực sỹ Lê Văn Công tại Paralympic - Thế vận hội dành cho người khuyết tật.

Hoàng Xuân Vinh nổi bật so với các VĐV Đông Nam Á

2
Với thành tích huy hoàng của mình tại Olympic Brazil 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nổi trội so với các VĐV khác trong khu vực /// Độc Lập
Chiều ngày 8.9, tại Bangkok (Thái Lan), hãng hàng không quốc tế AirAsia đã tổ chức buổi lễ vinh danh và trao tặng vé máy bay miễn phí cho tất cả các vận động viên thuộc Đông Nam Á giành huy chương tại Olympic Brazil 2016.