Chuyện của 4 bông hoa đua thuyền: Không ruột rà nhưng tình cảm như người nhà

0
4 nhà vô địch ASIAD 18 - từ trái qua phải: Phạm Thị Thảo, Tạ Thanh Huyền, Hồ Thị Lý, Lường Thị Thảo 
 /// Trọng Hổ
Chị cả đã yên bề gia thất và có một cô con gái xinh xắn; chị hai, chị ba vừa lên xe hoa còn cô em út vẫn đang ở tuổi mộng mơ. 4 cô gái tài năng của đua thuyền Việt Nam, 4 nhà vô địch ASIAD 18 không ruột rà máu mủ nhưng luôn yêu thương, che chở cho nhau như thể các cô cùng sinh ra trong một gia đình.

Taekwondo Việt Nam giành 2 HCV cuối cùng của giải quyền châu Á

0
Các cô gái Việt Nam xuất sắc đoạt HCV quyền tiêu chuẩn /// MINH TÂN

Sau những thất bại liên tiếp trong ngày thi đấu hôm nay 25.5, đội tuyển quyền taekwondo Việt Nam đã xuất sắc đoạt 2 huy chương vàng vào cuối ngày thi đấu thứ hai tại của giải vô địch quyền taekwondo châu Á lần thứ 5 - 2018.

Kết nối SEA Game 2017 - kết nối những mùa vàng

0
Những nữ võ sĩ mảnh mai đã mang vàng về cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam
Ngày 26.8 là một ngày mưa vàng của thể thao Việt Nam tại đấu trường SEA Games. Trong đó, những gương mặt trong chương trình Kết nối SEA Games 2017 cũng làm nên nhiều kỳ tích. Những tin nhắn chúc mừng đang tới tấp gửi đến các VĐV của chương trình qua trang www.samsungconnect.vn.

Cung thủ Chu Đức Anh làm nên lịch sử cho bắn cung Việt Nam

0
Cung thủ Chu Đức Anh tràn đầy tự tin trong buổi thi đấu, mang về chiến thắng bất ngờ cho môn bắn cung 1 dây Việt Nam /// Quốc Việt
Không nằm trong danh sách những VĐV được kỳ vọng nhất của bắn cung Việt Nam ở SEA Games 29, nhưng Chu Đức Anh lại xuất sắc vượt qua những đối thủ rất mạnh để giành HCV môn bắn cung 1 dây nam với số điểm kỷ lục 159.

Dương Thúy Vi và cú đúp HCV tại SEA Games 29

0
Dương Thúy Vi tự hào giơ cao quốc kỳ khi đoạt HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam ở bộ môn Wushu
'Cô gái vàng' của Wushu Việt Nam Dương Thúy Vi đã mang về cú đúp HCV cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 và vinh dự nhận được thưởng nóng từ Công ty Herbalife ngay tại Malaysia.

Herbalife thưởng nóng cho VĐV Việt Nam tại SEA Games 29

0
Herbalife thưởng nóng cho VĐV Việt Nam tại SEA Games 29

Theo thông tin từ Herbalife, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu này sẽ thưởng nóng cho 10 VĐV VN đầu tiên đạt huy chương vàng (HCV) tại SEA Games 29 và 10 VĐV khuyết tật VN đoạt HCV, phá kỷ lục tại Para Games lần thứ 9 năm 2017.

Ánh Viên muốn giành 10 HCV tại SEA Games

1
Ánh Viên rất nỗ lực tập luyện bởi cô luôn ước vọng lên đỉnh thế giới /// Thúy Hằng
Vừa cố gắng giành kết quả tốt tại giải vô địch bơi lội thế giới mà vẫn đảm bảo phong độ ổn định và đạt điểm rơi đúng vào SEA Games 29 là hai mục tiêu rất quan trọng của thầy trò Ánh Viên trong vòng 2 tháng tới.

Trao nhầm huy chương: 'Đừng xem là chuyện nhỏ mà xử lý qua loa'

1
Chiếc huy chương bơi lội trao cho VĐV giành huy chương quần vợt
 /// Đ.T
Hôm qua, nhiều người hâm mộ, VĐV, HLV cùng bức xúc lên tiếng sau sự việc hy hữu xảy ra tại giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc toàn quốc Cúp Vietravel diễn ra tại Nghệ An, khi ban tổ chức (BTC) trao nhầm huy chương bơi cho các tay vợt đoạt HCV.