Cơ hội quý cho Nguyễn Văn Phương

0
Nguyễn Văn Phương vào thẳng vòng chính giải nhà nghề Indonesia nhờ nằm trong tốp 100 trẻ thế giới /// Khả Hòa
Tài năng 18 tuổi quần vợt Việt Nam Nguyễn Văn Phương được vào thẳng vòng chính đơn nam giải quần vợt nhà nghề Men’s Futures M15 Jakarta (Indonesia) nhờ suất đặc cách cho tay vợt trẻ trong tốp 100 thế giới.

Tuyển Indonesia sắp có cựu chân sút U.20 Nigeria cho vòng loại World Cup 2022

0
Osas Saha sẽ là một chân sút nguy hiểm nếu được gọi lên tuyển Indonesia cho vòng loại World Cup 2022 /// CHỤP MÀN HÌNH
Bóng đá Indonesia tiếp tục đẩy mạnh chính sách tận dụng các cầu thủ nhập tịch nhằm bổ sung cho tuyển quốc gia hướng đến tham vọng ở vòng loại World Cup 2022. Mới nhất, cựu chân sút tuyển U.20 Nigeria là Osas Saha vừa lọt vào tầm ngắm sau khi tỏa sáng ở giải hàng đầu Indonesia.

Malaysia yêu cầu Indonesia đảm bảo an ninh tại vòng loại World Cup 2022

0
Bóng đá Indonesia liên tục đối mặt với vấn nạn bạo lực trong nhiều năm qua /// CHỤP MÀN HÌNH
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) Datuk Hamidin Mohd Amin vừa gửi “tối hậu thư” đến Indonesia về việc nước này phải đảm bảo an ninh cho cầu thủ và thành viên đội tuyển của họ trong chuyến hành quân đến Jakarta đá lượt trận đầu bảng G vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 vào ngày 5.9.

Malaysia hủy đấu giao hữu với UAE để tìm đối thủ mới

0
Malaysia (áo vàng) đặt quyết tâm có điểm trong trận đấu ở Hà Nội thuộc lượt trận thứ hai bảng G /// ĐỘC LẬP
Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) vừa buộc phải thay đổi kế hoạch chuẩn bị cho vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á (kiêm vòng loại VCK Asian Cup 2023) sau khi lá thăm đưa họ vào bảng G cùng với UAE, đội bóng mà đoàn quân HLV Tan Cheng Hoe lên lịch đá giao hữu từ trước.

HLV tuyển Indonesia cảnh báo UAE dễ sa lầy ở Đông Nam Á

0
HLV Simon McMenemy (trái) của tuyển Indonesia cảnh báo UAE /// CHỤP MÀN HÌNH
Sau khi có kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Simon McMenemy của tuyển Indonesia nhận định rằng cuộc đụng độ giữa 4 đại diện Đông Nam Á sẽ rất khốc liệt cho hy vọng đi tiếp và UAE có thể sa lầy trong những chuyến đi đến khu vực này.

Duyên nợ của đội tuyển Việt Nam với các đối thủ tại vòng loại World Cup

0
Tuyển Việt Nam sẽ có niềm vui trước các đối thủ Đông Nam Á tại vòng loại World Cup? /// Độc Lập
Trong số 4 đối thủ ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á thì chỉ có duy nhất Malaysia là tuyển Việt Nam chưa từng đối đầu tại các vòng loại World Cup trước đây. 3 đối thủ còn lại Thái Lan, UAE, Indonesia đều là những đội bóng mà chúng ta đã từng chạm trán trong quá khứ.