Một kỳ Paralympic đại thành công của thể thao Người khuyết tật Việt Nam

6
Võ Thanh Tùng ghi dấu ấn với tấm HCB đầu tiên cho bơi lội ở Paralympic /// Paralympic Rio

4 năm trước tại Paralympic London 2012, thể thao Người khuyết tật (NKT) Việt Nam tiếc nuối khi có đến 4 hạng 4 nhưng chưa thể chạm tay vào tấm huy chương. Lần này, đoàn thể thao NKT Việt Nam chưa kết thúc giải đã đoạt đến 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ. Đặc biệt là tham dự 3 môn thì cả 3 đều có huy chương.

Ngôi nhà rộn tiếng cười của HCV Paralympic Lê Văn Công

0
Gia đình nhỏ của anh Công /// Khả Hòa
Chị vợ VĐV Lê Văn Công vẫn còn chưa hết vui mừng với chiếc huy chương vàng của chồng tại Paralympic Rio (Brazil). Ngôi nhà nhỏ của hai vợ chồng tại huyện Đức Hòa, Long An hôm nay bỗng rộn ràng tiếng cười.

Tạp chí Brazil xúc phạm VĐV khuyết tật

0
Hai diễn viên Cleo Pires (phải) và Paulo Vilhena trong bộ ảnh quảng bá Paralympic 2016
 /// Intragram
Truyền thông quốc tế hôm qua đã đồng loạt chỉ trích một tờ tạp chí xuất bản ở Brazil khi lấy ảnh người nổi tiếng rồi dùng photoshop cắt bỏ tay chân để làm ảnh quảng bá Paralympic 2016, diễn ra từ ngày 7 - 18.9 tại Rio de Janeiro.

‘Người không chân’ Pistorius được ra tù sớm

0
‘Người không chân’ Pistorius được ra tù sớm

(TNO) Bị kết án 5 năm tù vì bắn chết bạn gái Reeva Steenkamp nhưng sau 10 tháng thi hành án, VĐV điền kinh khuyết tật người Nam Phi là Oscar Pistorius dự kiến ra tù vào ngày 21.8 tới. Tuy nhiên, anh vẫn bị quản thúc tại gia trong suốt quãng thời gian còn lại của bản án.

Chuyến đi nhớ đời của các 'tiểu Công Phượng'

1
Chuyến đi nhớ đời của các 'tiểu Công Phượng'

(TNO) Đội tuyển trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Việt Nam (TEHCĐB) vừa có chuyến du đấu giao lưu với các đội trẻ của Trường đào tạo thể thao Bangkok, Thái Lan (BSS). Chuyến đi do Báo Công An TP.HCM cùng Báo Thể thao Việt Nam tổ chức.